32 thiết kế hình xăm chữ ý đẹp và nghĩa nhất năm 2021

Tổng Hợp 96 Hình Xăm Chữ ở Tay Cho Nữ đẹp Tuyệt đỉnh

Việc sở hữu hình xăm trên cơ thể ngày nay đã không còn quá khắt khe với nhiều định kiến. Ngoài việc chọn hình ảnh yêu thích, nhiều người còn chọn những câu nói hay. Có ý nghĩa nhằm tạo dấu ấn riêng cho bản thân. Chính vì thế, chọn hình xăm chữ ở tay cho nữ mang lại cho bạn sự mới lạ và độc đáo. Cùng hinhnen123.com khám phá những mẫu hình xăm chữ đẹp đang là hot trend hiện nay nhé.

Hình xăm chữ ở tay đẹp và độc đáo nhât

`Hình xăm chữ không đơn thuần chỉ là khắc họa lên những chữ dòng chữ. Câu nói hay lời nhạc đơn giản. Mà đây luôn là một trong những hình xăm chứa đựng rất nhiều ý nghĩa mà chủ nhân nó muốn gửi gắm.

Có nhiều vị trí để bạn lựa chọn cho hình xăm này. Nhưng có một điều chắc chắn, những dòng chữ chạy dài trên bắp tay một người con gái. Sẽ khiến họ trở nên thực sự ấn tượng. Và thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái. Hãy cứ tự tin làm điều mình thích nhé.

Tattoo chữ ở vai ấn tượng nhất

Xăm hình là cách mà các bạn trẻ hiện nay dùng để thể thể hiện cá tính của bản thân. Ngoài những vị trí xăm hình quen thuộc như cổ tay, cánh tay, bàn chân. Thì các cô nàng hiện đại, yêu thích sự táo bạo lại chọn xăm hình ở vai hay ngực. Khi mốt áo cổ trễ, áo khoét sâu và áo crop-top cực ngắn lên ngôi. Cũng là lúc càc cô nàng cá tính tìm kiếm những cách tô điểm cho khu vực nữ tính nhất trên cơ thể. Những hình xăm ở vai cho nữ. Có thể khiến cơ thể của bạn quyến rũ, sành điệu hơn rất nhiều.

 

 

Hình xăm chữ dọc sống lưng quyến rũ cho nữ

Hình tattoo chữ đẹp thì hiện nay có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Nhưng với những mẫu hình xăm mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây sẽ vô cùng thích hợp cho bạn nào muốn mình có một hình xăm thật ấn tượng ở sống lưng. Không những thế mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng nữa nhé.

Tattoo chữ ở chân cực ý nghĩa

Nhiều người có suy nghĩ đây chỉ là hình xăm với những câu nói mà người xăm cảm thấy và thích thú. Nhưng thực chất hình xăm chữ ở cổ tay là những gì mà chủ nhân khi xăm cảm thấy tâm đắc và khắc cốt ghi tâm nhất. Mỗi một dòng chữ không chỉ đơn giản là in trên nền mực mà nó còn là tác phẩm mang ý nghĩa riêng tạo nên sự riêng biệt của người sở hữu nó.

Những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam

Hình tattoo chữ cho nam không đơn thuần là một câu nói đơn giản. Được ghi lên cơ thể mình. Mà ẩn sâu bên trong những nét chữ chữ trên cơ thể bạn là rất sâu xa. Là những bài học quý giá hay những kỷ niệm của bản thân đã từng trải qua trong cuộc sống. Tính xăm chữ là hình xăm mang nhiều ý nghĩa nhất. Gợi đến cho người sử hữu những hồi ức trong quá khứ. Những hình xăm chữ thì thường được con trai lựa chọn bởi nó thực sự đẹp và chất khi nam giới khoe ra – Thậm chí tôi có cảm giác như nó là món phụ kiện không thể thiếu của đàn ông chất thời nay vậy, nó vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ.

Giá xăm hình tattoo chữ

Thông thường, những hình xăm chữ chỉ có diện tích khoảng 10cm có giá 500 nghìn, tùy thuộc vào độ khó và tay nghề của nghệ sĩ xăm

Vậy tattoo chữ ở ngón tay giá bao nhiêu? Những hình xăm có kích thước nhỏ hơn từ 3-5 cm có giá rẻ hơn, chỉ từ 100k -200k, bạn có thể lựa chọn xăm tại các vị trí ngón tay,vai– nơi thích hợp với những hình xămchữ nhỏ.

Một hình xăm chữ có thể giúp bạn tăng vẻ quyến rũ cũng như dễ thương. Đồng thời cho phép các bạn trẻ linh hoạt trong việc lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật cá tính, gợi cảm và xinh đẹp. Mỗi một hình xăm được  hinhnen123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu tattoo chữ được đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn  tham khảo.