88 Hình xăm của Jungkook và giải mã ý nghĩa hình xăm

Bìa 88 Hình Xăm Của Jungkook Và Giải Mã ý Nghĩa Hình Xăm 10

Trong buổi fanmeeting 2021 Muster Sowoozoo, em út Jungkook của nhóm nhạc đình đám BTS đã để lộ hình xăm full cánh tay cực đẹp mắt, thu hút, bao ngầu, chất lừ, khiến fan đứng ngồi không yên. Từ khoá “hình xăm của Jungkook” luôn có số lượng tìm kiếm cực hót hàng đầu trên các nền tảng mạng xã hội, để thấy Jungkook có tầm ảnh hưởng cực lớn với fan. Bạn đang muốn xem tổng hợp bộ hình xăm Jungkook đầy đủ, mời bạn hãy chiêm ngưỡng ngay ở bộ sưu tập dưới đây nhé. Bảo đảm bạn sẽ thấy hài lòng, thích thú.

Những thông tin thú vị về ý nghĩa hình xăm trên tay Jungkook

Những lần Jungkook xuất hiện cùng nhóm Bts trên Mv hay trên sóng truyền hình đều khéo léo dùng áo dài tay để che đi hình xăm trên cánh tay mình. Vì thế, mà nhiều khán giả không biết Jungkook có hình xăm. Trong fanmeeting Jungkook đã để lộ hình xăm trên cánh tay mình đã nhận được cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ bởi sự nam tính, sự mạnh mẽ, trưởng thành, cuốn hút của thần tượng.

Giải mã ý nghĩa hình xăm của Jungkook Bts.

Trên đốt ngón tay, Jungkook đã xăm 4 chữ cái A, R, M, Y khi ghép lại với nhau là chữ ARMY đây chính là tên gọi fandom của Bts.

Chữ J ở bên trên chữ M có nghĩa là tên kí hiệu viết tắt của thành viên nhóm Bts.

Trên các ngón tay, Jungkook xăm xấu cộng giữa những ngón tay. Ở ngón cái, Jungkook xăm bộ số 0613 chính là ngày 13/06 là ngày ra mắt của nhóm Bts.

Jungkook xăm logo Bts trên mu bàn tay để thể hiện tình yêu, tình cảm với ngôi nhà Bts.

Ngoài ra, Jungkook cũng có xăm 1 kiểu xăm đôi với người bạn thân thiết cùng tuổi Yu Gyeom “GOT7” tại vị trí bắp tay, xăm đầu con trâu, cùng số 97 dạng chữ La Mã là ghi nhớ năm sinh của hai ca sĩ. Jungkook còn xăm chữ ‘Truth’.

Chiêm ngưỡng 88 Hình xăm của Jungkook đẹp nhất.

Chiêm ngưỡng bộ hình xăm Jungkook thật lôi cuốn, cá tính, phong cách phải không. Nếu bạn là người yêu thần tượng có thể xăm ngay lên cơ thể mình nhé.