99 hình ảnh công chúa Disney xinh đẹp, lộng lẫy nhất thế giới

Imprimer

Hình ảnh công chúa Disney xinh đẹp, dễ thương, lộng lẫy trong bộ váy bồng bềnh nhiều màu sắc được các bé gái vô cùng thích thú. Mỗi ảnh công chúa Disney đều có vẻ đẹp riêng khiến người xem càng xem càng bị cuốn hút, mê hoặc. Rất nhiều bạn thích tải ảnh công chúa đẹp về làm hình nền, làm ảnh đại diện hoặc để phục vụ cho công tác học tập, làm việc. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người bộ hình ảnh công chúa Disney đẹp tuyệt trần. Bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé.

Ảnh công chúa xinh đẹp, dễ thương chiếm trọn trái tim

Hình ảnh công chúa xinh đẹp xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện này được chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình Disney sinh động, hấp dẫn như công chúa Bạch Tuyết trong bộ phim hoạt hình “nàng Bạch Tuyết và bảy chuối lùn”.

Công chúa Anna, công chúa Elsa tronng bộ phim hoạt hình “nữ hoàng băng giá”,

Công chúa Aurora trong phim hoạt hình “công chúa ngủ trong rừng’…

Công chúa Belle trong phim hoạt hình “người đẹp và quái vật’,

Công chúa Merida trong phim hoạt hình “Nàng công chúa tóc xù’,

Công chúa Jasmine trong “Aladdin và cây đèn thần”,

Công chúa Moana trong “Cuộc hành trình của Moana”.

Công chúa Pocahontas trong “Pocahontas”.

Công chúa Tiana trong “Nàng công chúa và con ếch”,

Công chúa Rapunzel trong phim hoạt hình của hãng Disney “Nàng công chúa tóc mây”,

Công chúa Ariel trong “Nàng tiên cá”

Các công chúa trong các câu chuyện đều được xây dựng với ngoại hình xinh đẹp hơn người, dịu dàng, lương thiện, nét na, có lòng tốt, tài năng vượt trội,..Do đó, các bạn gái có mộng mơ và ao ước mình cũng được xinh đẹp, cưng chiều, giỏi giang như các nàng công chúa.

Ảnh công chúa còn được in trên quần áo, sách vở, hộp bút, tranh ảnh..được các bé gái rất thích. Ảnh công chúa được in thành các bài tập tô cho các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo.

Chiêm ngưỡng 1005 hình ảnh công chúa Disney xinh đẹp, lộng lẫy nhất thế giới.

Ngắm nhìn hình ảnh các công chúa đẹp lung linh, vui vẻ, hạnh phúc bạn cũng muốn được như các nàng công chúa phải không. Bạn có thể tải ảnh về máy để làm ảnh nền đẹp như ý