Top 1001 ảnh meme đẹp hài hước và độc đáo nhất năm 2021

Top 1001 ảnh Meme đẹp Hài Hước Và độc đáo Nhất Năm 2021

Nói đến tính giải trí và hài hước, không thể không kể đến công lao to lớn của thần dân netizen. Nếu trước đây mọi người được phen thích thú với những câu nói trending thì bây giờ còn có thêm những ảnh meme nói về độ hài hước thì khỏi phải bàn.

Nghe meme có vẻ xa lạ nếu bạn không rành văn hóa internet, nhưng thật ra meme là một trào lưu chế ảnh hài hước khá quen thuộc, hãy cùng tìm hiểu về meme là gì và hình ảnh meme hot dưới đây nha!

 

Bộ hình ảnh chế meme vui nhộn

Meme là gì? Như vậy, meme là một phần của văn hoá truyền miệng. Như nhắc đến câu chuyện hấp dẫn, những câu nói ví von hay trending hài hước. Hay đơn giản là một câu bông đùa được mọi người thêm vào bức ảnh hợp người hợp hoàn cảnh.  Dám chắc 90% số người nhìn từ “meme”. Sẽ đọc là “me-me”, nhưng từ này phát âm đúng phải là “mim”.

Meme được định nghĩa là một hình ảnh, video hoặc một câu nói nào đó có tính phổ biến rộng rãi, được nhiều người sử dụng và truyền tải, gửi cho những người khác trên internet, mạng xã hội để thể hiện một ý tưởng, biểu cảm hoặc cảm nghĩ của bản thân, đặc biệt là thường mang tính hài hước.

ảnh Chế Meme Hài Hước Nhất (40)

Những hình ảnh meme gấu trúc chế hài hước nhất.

Mở đầu loạt meme hài phải kể đến meme gấu trúc được sử dụng khá phổ biến với những biểu cảm hài hước. Còn được gọi là biaoqing có nguồn gốc từ Trung Quốc thường chỉnh sửa lại từ những hình ảnh của nhân vật nổi tiếng . Hiện nay, meme nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất có lẽ là meme gấu trúc. Hình vẽ chú gấu trúc đen trắng với gương mặt người và những dòng chữ ngắn gọn. Hài hước tràn ngập các mạng xã hội, đi đâu cũng bắt gặp. Và meme gấu trúc cũng rất đa dạng, đủ mọi biểu cảm và lời thoại giúp bạn có thể hoàn thành một cuộc trò chuyện dài mà thậm chí không cần gõ một chữ.

Mẫu hình ảnh chế meme mèo chất nhất

Trong cuộc sống hằng ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng. Mệt mỏi thì một nụ cười sản khoái sẽ làm tan biết nỗi mệt nhọc đó. Cuộc sống hằng ngày luôn có những tình huống chúng ta thấy bình thường. Nhưng khi gặp những thánh chế ảnh thì nó sẽ trở nên vô cùng hài hước khiến người xem cười vật vã cười nghiêng ngã.

Bên cạnh gấu trúc thì các “quàng thượng” cũng rất được ưu ái để biến thành các meme hài hước cười ra nước mắt. Bởi vì mèo có những biểu cảm rất thú vị, thậm chí khá giống người với một sự xéo xắc. Và sang chảnh hơn, nên các meme mèo cũng rất phổ biến. Và đa dạng, được nhiều người ưa thích sử dụng.

Kho ảnh chế meme chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Nghe thì có vẻ khó hình dung, nhưng những hình ảnh ví dụ về các meme đang hot “rần rần”. Dưới đây chắc hẳn không cần giải thích nhiều. Bạn cũng sẽ hình dung rõ hơn về trào lưu meme chưa giảm nhiệt trên mạng xã hội hiện nay.

Nếu bạn đang buồn về một điều gì đó trong cuộc sống thì hãy xem ngay các hình ảnh chế sinh nhật hài hước mới nhất. Đây đều là những hình ảnh làm cho bạn đọc “cười nắc nẻ” bởi độ lầy. Và bố cục sắp xếp tranh linh hoạt. Ảnh chế hài hước sẽ khiến bạn đọc phải bật cười ngay khi xem. Đặc biệt nếu bạn xem vào buổi tối thì khả năng cười khúc khích cả đêm là có thật đấy.

Một số mẫu ảnh meme chế vui nhộn khác

Người xem sẽ bị thu hút ngay bởi sự tinh nghịch trong câu chữ kết hợp hình ảnh. Mỗi một ảnh chế đều sẽ có điểm riêng biệt về các lĩnh vực như tình yêu, tình cảm bạn bè. Ảnh chế mới siêu vui sẽ xua tan những lo lắng, mệt nhọc trong tâm trí của người đọc. Các bạn sẽ giải tỏa được nhiều muộn phiền. Stress, nhanh chóng lấy lại nụ cười trên môi. Trên đây là bộ sưu tập ảnh meme chế mà hinhnen123.com đã gửi đến bạn. Hãy chọn cho mình một meme chất nhất nhé.