Bộ sưu tập 99+ hình ảnh Nezuko đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất

Bộ Sưu Tập 99+ Hình ảnh Nezuko đẹp, ấn Tượng Và độc đáo Nhất

Nezuko được fan truyện manga đặt tên là em gái quỷ “quốc dân” trong Kimetsu no Yaiba. Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được cô buộc thành búi với vài dải ruy băng. Ban đầu cô có đôi mắt màu màu đỏ sẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô trở thành màu hồng sáng. Nezuko cũng ngậm một ống tre trước miệng. Bài viết dưới đây hinhnen123.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc về những hình ảnh nezuko một cách chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

Bộ ảnh nezuko ngầu ấn tượng

Khi Kamado Nezuko còn là một con người: Bé Nezuko là một cô gái tốt bụng và chu đáo. Nezuko luôn nghĩ đến người khác trước hơn là nghĩ cho bản thân mình tính cách khá giống với với người anh trai Tanjiro của mình.

Cô bé cũng là một người chị có trách nhiệm với những đứa em. Và thường hy sinh những thứ của bản thân mình để cho những đứa em của mình có được cuộc sống tốt hơn. Như lúc khi Tanjiro muốn mua cho cô một chiếc áo mới, Nezuko đã từ chối và dùng phần tiền đó để mua thêm thức ăn cho những đứa em của mình. Cô mặc một bộ kimono màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi ca rô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài. Vì là quỷ, cô có thể thay đổi kích thước cơ thể. Cùng khám phá bộ ảnh nezuko ngầu ấn tượng nhất. Mà chúng tôi gửi đến bạn dưới đây nhé

 

Hình ảnh nezuko cute đáng yêu nhất

Những chương tiếp theo của Anime Manga độ cute dễ thương  cô nàng tăng mạnh từ giai đoạn này. Nezuko rất ngoan và nghe lời anh trai Tanjiro của mình dù cô bé rất ghét ánh sáng mặt trời. Cô bé cố gắng đào hố trong hang. Dù vậy nghe anh trai mình muốn đi vào buổi sáng. Cô vẫn nghe lời thu nhỏ mình vào trong giỏ. Khi cô và anh trai mình phát hiện một con quỷ đang ăn. Nezuko kiềm chế bản thân thoát khỏi những cám dỗ của dòng máu Oni, đã tấn công con quỷ bảo vệ Tanjiro. Trong anime. Nezuko đá bay đầu con quỷ. Chúng ta đều có thể thấy tinh thần của Nezuko rất mạnh mẽ.

Kho ảnh nezuko và zenitsu đẹp nhẩt

Hỏi ai nhiều kinh nghiệm sống nhất trong bộ ba tấu hài Tan-Ino-Zen thì câu trả lời chắc chắn là Zenitsu. Cậu biết tàu lửa là phương tiện di chuyển, biết phố đèn đỏ là chỉ chốn ăn chơi như thế nào. Khác với Tanjiro và Inosuke xuất thân miền núi hẻo lánh ngây ngô chưa trải đời. Cậu chàng Zenitsu là trai phố chính hiệu. Nezuko và zenitsu gặp nhau, quen nhau và đã dành nhiều tình cảm cho nhau. Cậu cũng là nhân vật chính trong truyện. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nezuko và zenitsu ngọt ngào nhất nhé.

 

Hình ảnh kimetsu yaiba đẹp ấn tượng

Kimetsu no Yaiba là bộ truyện manga Nhật Bản do tác giả Gotōge Koyoharu sáng tác. Bộ manga này đã được đăng theo chương trên Weekly Shōnen Jump. Từ số phát hành tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020. Và sau đó các chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn tankōbon. Bộ truyện đã được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và Shueisha xuất bản bằng tiếng Anh. Và tiếng Tây Ban Nha trên nền tảng Manga Plus. Tại Việt Nam, bộ truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền phát hành trong tiếng Việt dưới tựa đề Thanh gươm diệt quỷ.

 

Trong xuyên suốt bộ truyện, những ký ức đẹp có vẻ không còn nguyên vẹn, có lẽ bởi bây giờ bên trong Nezuko vẫn tồn tại một nửa dòng máu Oni. Nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào tương lai những chương manga Kimetsu no Yaiba tiếp theo, cô bé sẽ ngày một phát triển hơn và có thể nhớ ra tất cả mọi ký ức. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã giới thiệu đến các bạn về nhân vật nezuko, một em gái quốc dân xinh xăn đáng yêu của fan manga. Chúc các bạn tìm được những hình ảnh nezuko mình yêu thích nhé.