Top 555 ảnh rồng đẹp nhất, độc đáo, ấn tượng năm 2021

Bìa Top 555 ảnh Rồng đẹp Nhất, độc đáo, ấn Tượng Năm 2021

Hình ảnh rồng đẹp luôn được nhiều người yêu thích tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, làm ảnh bìa trên facebook, zalo. Để tải được những bức ảnh rồng đẹp ưng ý, ảnh sắc nét có độ phân giải cao không phải là dễ. Mời bạn chiêm ngưỡng và dowload ngay bộ album ảnh rồng đẹp được tuyển chọn ở bài viết dưới đây, bảo đảm sẽ làm hài lòng mọi người.

Ý nghĩa của hình con rồng.

Hình ảnh rồng là đại diện cho quyền lực, sự uy quyền, sức mạnh, thịnh vượng, quý tộc. Thời xa xưa, chỉ riêng vua chúa mới được dùng biểu tượng rồng, in hình rồng trên long bào…

Trong phong thủy, rồng mang ý nghĩa may mắn, đón quý nhân, loại trừ thị phi, tiểu nhân, trấn trạch, hóa giải điềm xấu…

Những người làm quan muốn thăng quan tiến chức, đón quý nhân vào nhà, tránh thị phi hay đặt biểu tượng rồng xanh ở cơ quan, ở gia đình. Khi đặt rồng xanh nhớ đặt bên thanh long (tay trái)

– Trong nghệ thuật hình xăm, rồng cũng là biểu tượng được nhiều người yêu thích lựa chọn xăm lên cơ thể để mang ý nghĩa tốt lành.

– Rồng cũng là linh vật quý trong bộ tứ linh “long, ly, quy, phụng”

– Trong bộ 12 con giáp, rồng có tên gọi là tuổi ‘Thìn’. Những người tuổi Thìn sẽ có đặc điểm riêng biệt như thẳng thắn, chân thật, kiêu ngạo, sự uy nghiêm, có trí, có bản lĩnh…

– Trong các tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh, ảnh 3d, hình ảnh con rồng cũng được sử dụng rất nhiều. Và cho ra các tác phẩm tuyệt đẹp. Những bức tranh rồng đẹp nghệ thuật cũng được treo nhiều ở trong nhà hay tại văn phòng. Những người xung tuổi rồng như tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi không nên dùng hình ảnh rồng.

Top 555 ảnh rồng đẹp nhất, mới nhất

Khi ngắm nhìn ảnh rồng thật cuốn hút phải không. Những bức ảnh đẹp, hấp dẫn, sắc nét đầy quyền uy, tạo lên sự dũng mãnh, oai hùng. Bạn hãy tải ảnh về làm hình nền siêu đẹp nhé.