Chiêm ngưỡng 3000 hình ảnh Ronaldo đẹp nhất thế giới

Bìa Chiêm Ngưỡng 3000 Hình ảnh Ronaldo đẹp Nhất Thế Giới

Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên khắp thế giới. Vì thế, hình ảnh Ronaldo đẹp có độ phủ sóng cực lớn trên khắp mọi quốc gia. Ronaldo là thần tượng của biết bao người, ai cũng muốn có cơ hội được gặp cầu thủ Ronaldo một lần trong đời. Bạn là fan của Ronaldo, nếu bạn chưa có cơ hội gặp CR7 bạn hãy tải ngay ảnh Ronaldo đẹp về làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại để được ngắm nhìn thần tượng hàng ngày nhé.

Tóm tắt đôi nét về sự nghiệp CR7

Ronaldo có biệt danh là ‘CR7’, có tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro. Ronaldo sinh ngày 05/02/1985 ở Bồ Đào Nha.

Ronaldo là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, hiện anh đang đá ở vị trí tiền đạo cho CLB Manchester United và cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

CR7 được đánh giá là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh và là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của mọi thời đại. CR7 sở hữu kỉ lục của cầu thủ châu Âu gồm có 4 chiếc giày vàng châu Âu và 5 quả bóng vàng châu Âu

Trong sự nghiệp đá bóng của mình, Ronaldo đã giành được tới 32 danh hiệu gồm 1 UEFA Nations League, 5 UEFA Champions League, 7 chức vô địch quốc gia và 1 UEFA European Championship.

CR7 còn là cầu thủ xuất sắc nắm giữ nhiều kỉ lục nhất thế giới như cầu thủ ghi nhiều bàn thắng quốc tế nhất, cầu thủ có nhiều pha kiến tạo nhất ở UEFA Champions League, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở giải vô địch bóng đá châu Âu.

Cristiano Ronaldo luôn đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp bóng đá của mình mà không phải cầu thủ nào cũng đạt được.

Chiêm ngưỡng 3000 hình ảnh Ronaldo đẹp nhất hành tinh.

Ronaldo không chỉ là cầu thủ đá bóng giỏi mà còn là một người có nhân cách tốt, vẻ ngoài nam tính, đẹp trai đốn gục trái tim của fan hâm mộ trên khắp hành tinh. Bạn nhớ tải ảnh Ronaldo đẹp về làm hình nền tuyệt đẹp cho máy tính, điện thoại nhé.