Chiêm ngưỡng 5000 ảnh 4K đẹp tuyệt vời, chất lượng cao, sắc nét

Bìa Chiêm Ngưỡng 5000 ảnh 4K đẹp Tuyệt Vời, Chất Lượng Cao, Sắc Nét 6

Ảnh 4K hiện đang là xu hướng được mọi người tin tưởng, lựa chọn tải về máy để làm ảnh nền cho điện thoại, máy tính. Ảnh 4K có độ phân giải ảnh cao, cực kỳ sắc nét, nhìn chân thực, sống động như thật, khiến bạn khó lòng có thể rời mắt. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc đầy đủ hình 4K thuộc nhiều chủ đề khác nhau mời bạn chiêm ngưỡng và tải về.

4K là gì?

Khi mua đồ điện tử các bạn đã nghe rất quen thuộc với tivi 4K, màn hình 4K, ..nhưng nhiều người không biết 4K có nghĩa là gì? Bạn chú ý xem giải đáp sau nhé.

4K hay UHD (Ultra) là hình ảnh có độ phân giải cực cao lên tới 3.840 x 2.160 pixels hoặc 4.096 x 2.160 pixels. Độ phân giải 4K cao gấp 4 lần so với độ phân giải của full HD (1.920 x 1.080 pixels). 4K hiện đang được sử dụng chủ yếu ở những loại tivi, smartphone cao cấp. Hình 4K có chất lượng ảnh sắc nét, siêu đẹp, màu sắc chân thực, nhìn rất đã.

Nếu bạn dùng hình 4K làm hình nền điện thoại, máy tính, laptop sẽ đẹp tuyệt đỉnh, không bị hiện tượng vỡ ảnh như các loại HD, Full HD.

Hình 4K đẹp có rất nhiều thể loại như anime one piece, ảnh thiên nhiên, hình động vật, ảnh bar, ảnh oto, ảnh đồng quê, ảnh biển, ảnh rừng…

Chiêm ngưỡng 5000 ảnh 4K đẹp tuyệt vời, chất lượng cao, sắc nét.

Trong bộ sưu tập hình 4K đẹp ở trên, khiến bạn được mở mang tầm mắt phải không. Nhớ tải ngay hình 4K đẹp, chất lượng, ưng ý nhất về máy mình nhé. Và đừng quên share ngay đường link website tới mọi người để cùng tải ngay những bộ hình nền 4k đẹp, chất lượng