Chiêm ngưỡng 55 hình ảnh Nobita đẹp tuyệt vời được tuyển chọn

Chiêm Ngưỡng 555 Hình ảnh Nobita đẹp Tuyệt Vời được Tuyển Chọn 34

Hình ảnh Nobita trong Doremon gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, cho tới bây giờ ảnh Nobita vẫn chưa hề hết hót, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhu cầu tìm kiếm hình ảnh Nobita đẹp ngày một nhiều. Bạn là fan hâm mộ của Doremon sẽ thấy rất vui mừng khi được ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh Nobita đẹp nhất được tổng hợp, chọn lọc sau đây. Các bạn dành chút thời gian để theo dõi và tải ảnh Nobita buồn, ngầu, cute về máy nhé.

Ảnh Nobita gắn liền với thế giới trẻ thơ.

Manga Doremon do tác giả Fujiko F Fujio người Nhật sáng tác vào tháng 12/1969, với 821 chương truyện và được gói gọn trong 45 tập truyện. Series manga Doraemon là tác phẩm nổi tiếng nhất và thành công nhất mọi thời đại được chuyên gia và nhiều nhà phê bình khen ngợi hết lời.

Kể từ khi ra mắt manga Doremon có số lượng bán siêu chạy và được các bạn nhỏ không chỉ ở Nhật Bản yêu thích mà còn có các bạn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới đón nhận.

Vào năm 1992 các bạn nhỏ tại nước ta mới được đón đọc truyện Doremon do nhà xuất bản Kim Đồng phát hành.

Truyện kể về mèo máy Doraemon đến từ tương lai tới giúp đỡ cho cậu bé Nobita để cuộc sống của Nobita tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Nobita khi mới 4 tuổi là một cậu bé thông minh, luôn đạt thành tích cao và chơi thể theo cực cừ khôi và được gọi là ‘thần đồng’. Tuy nhiên, do ỉ lại vào sự thông minh mà Nobita ngày càng trở lên lười biếng và luôn xếp ở vị trí cuối lớp. Nobita nổi tiếng là vụng về và hậu đậu.

Ưu điểm của Nobita là sự thân thiện, thật thà, nhân ái, giàu lòng vị tha, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, yêu thiên nhiên và yêu động vật.

Chiêm ngưỡng 555 hình ảnh Nobita đẹp nhất.

Bạn là người hâm mộ anh chàng Nobita hãy tải ngay ảnh Nobita về máy làm ảnh nền, ảnh bìa đẹp, siêu chất nhé