Chiêm ngưỡng 88 ảnh thần bài tuyệt đẹp được chọn lọc

Bìa Chiêm Ngưỡng ảnh Thần Bài Tuyệt đẹp được Chọn Lọc

Cho tới ngày nay ảnh thần bài vẫn chưa hết hot, vẫn rất nhiều người tìm kiếm hình thần bài đẹp về làm hình nền, ảnh bìa, ảnh avtar cực chất. Bạn đang kỳ công tìm kiếm hình ảnh thần bài đẹp mời bạn chiêm ngưỡng ngay ở bộ sưu tập hình thần bài dưới đây nhé.

Những thông tin hay về thần bài.

Thần bài là bộ phim điện ảnh hài – hành động của Hồng Kông được sản xuất vào năm 1989 của đạo diễn lừng danh Vương Tinh, do diễn viên Châu Nhuận Phát và diễn viên Lưu Đức Hoa đảm nhiệm vai chính.

Xuyên suốt bộ phim thần bài, người xem sẽ bị cuốn theo những ván bài cân não giữa các cao thủ và nhiều chiêu thức chơi bài tinh vi của các thần bài. Châu Nhuận Phát đã thể hiện phong thái đánh bài vô cùng điềm tĩnh, chững chạc, cực cuốn.

Tại xứ cảng thơm doanh thu của bộ phim đạt 37 triệu HKD và đã đi đầu cho hàng loạt các tác phẩm điện ảnh ăn khách về thể loại phim cờ bạc bịp, gian lận.

Nhân vật Cao Tiến do Châu Nhuận Phát thủ vai được mệnh danh là thần bài là một tay chơi cờ bạc siêu nổi tiếng ở Hồng Kông nhưng lại bị mất trí nhớ và có suy nghĩ đơn giản, ngây thơ như một đứa trẻ, nghiện ăn socola và đã từng bị kẻ xấu lợi dụng với mục đích trục lợi.

Nhắc tới thể loại phim thần bài có một thời vô cùng hot về đề tài cờ bạc bịp lại xen lẫn tình tiết hài hước, khiến khán giả bị cuốn hút vô cùng.

Những diễn viên nổi tiếng đóng phim thần bài có thể kể tới như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Trương Gia Huy, …Trong đó, cái tên gắn bó nhiều nhất với hình tượng thần bài bịp nổi tiếng của xứ cảng Thơm là Châu Nhuận Phát.

Chiêm ngưỡng ảnh thần bài tuyệt đẹp.

Trong những bức ảnh thần bài đẹp ở trên, chắc hẳn mọi người đã chọn được cho mình bức hình thần bài ưng ý rồi phải không. Hãy dowload ngay về máy đặt làm hình nền đẹp, chất nhé.