Chiêm ngưỡng 88 hình ảnh Suga cute dễ thương muốn xỉu

Bìa Chiêm Ngưỡng 88 Hình ảnh Suga Cute Dễ Thương Muốn Xỉu 9

Ảnh Suga cute dễ thương được đông đảo fan săn lùng tìm kiếm ráo riết. Chỉ cần có bất cứ tấm ảnh nào của suga lộ ra là cộng đồng mạng được phen dậy sóng, tải, share hình suga nhiệt tình. Bạn nào là fan hâm mộ của Suga thì không thể bỏ qua bộ ảnh Suga tuyệt đẹp được chọn lọc kỳ công ở bài viết dưới đây. Các bạn hãy chiêm ngưỡng và tải ngay hình Suga đẹp nhất về bổ sung vào bộ sưu tập hình Suga của mình nhé.

Tóm tắt đôi nét về Suga.

Suga có tên thật là Min Yoon-gi, sinh ngày 09/03/1993 tại Daegu, Hàn Quốc. Suga là tên nghệ danh của anh chàng.

Suga là một thành viên trong nhóm nhạc BTS nổi tiếng trên khắp toàn cầu. Suga đóng vai trò là rapper, nhà sản xuất âm nhạc, là nhạc sĩ người Hàn Quốc. Suga còn có khả năng sáng tác nhạc đỉnh cao, có khả năng cảm thụ âm nhạc cực tốt.

Ban đầu khi mới gia nhập công ty, Suga đóng vai trò là nhà sản xuất âm nhạc. Khi đó Suga được Big Hit Entertainment đào tạo trong 3 năm cùng với RM và J-Hope. Với bài hát ‘no more drem’ Suga ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam BTS trên M Countdown của Mnet. Trong tất cả các album của BTS, Suga đã sản xuất, viết lời cho rất nhiều các bài hát khác nhau.

Năm 2018, Suga và các thành viên của BTS được tổng thống Hàn Quốc trao tặng Huân chương Văn hóa Hwagwan nhờ nhiều đóng góp trong quảng bá, truyền bá văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc.

Vào 7/2021, Suga và những thành viên BTS được vinh dự được bổ nhiệm vào chức vụ “Đặc phái viên của Tổng thống cho Thế hệ Tương lai và Văn hóa bởi Tổng thống Moon Jae-in”

Một điều đặc ở Suga là anh chàng còn được đặt biệt danh là ‘Lil Meow Meow’ trong ARMY

Chiêm ngưỡng 88 hình ảnh Suga cute dễ thương muốn xỉu.

Ngắm nhìn Suga cute, dễ thương, hài hước thật đáng yêu phải không. Hãy tải ngay hình ảnh Suga thần tượng của mình về làm hình nền để ngắm nhìn thường xuyên mỗi ngày nhé.