Chiêm ngưỡng 88 hình nền your name 4k đẹp tuyệt đỉnh

Bìa Chiêm Ngưỡng 88 Hình Nền Your Name 4k đẹp Tuyệt đỉnh 9

Hình nền your name có sức hút đặc biệt với mọi người, nhất là những người là fan cứng của phim your name. Với những người yêu thích your name việc tìm kiếm ảnh your name 4k đẹp là điều không thể thiếu để thể hiện tình yêu của mình với your name. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của người xem, chúng tôi đã kỳ công tìm và chọn lọc từ nhiều nguồn ra bộ hình nền your name đẹp nhất, chất lượng ảnh cao để gửi tới các bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn.

Your name là gì?

Your name – “tên cậu là gì?”, tên tiếng Nhật là 君の名は。 “Kimi no Na wa” được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2016. Tự tiếng anh là your name nên được rút ngắn tên thành ‘your name’

Tên cậu là gì là một bộ phim điện ảnh hoạt hình thể loại tình cảm lãng mạn, kỳ ảo của Nhật Bản. Cốt truyện bộ phim hoạt hình kể về Mitsuha và Taki.

Mitsuha là một nữ sinh trung học luôn thấy buồn chán với cuộc sống thôn quê tẻ nhạt và anh chàng Taki đến từ Tokyo. Khi sao chổi thiên niên kỉ đang tới gần mà cả hai người đã bị hoán đổi cơ thể cho nhau vì một lý do nào đó.

Ngày 3/7/2016 tại hội nghị Anime Expo 2016 được tổ chức ở Los Angeles, California, Mỹ phim your name được công chiếu lần đầu tiên.

Vào 26/8/2016 được công chiếu ở Nhật Bản. Tại nước ta, bộ phim your name được chiếu vào 13/1/2017

Khi bộ phim your name được công chiếu đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả yêu phim. Do đó, doanh thu phòng bán vé siêu cao, cao thứ 4 trong lịch sử và cũng là phim anime có doanh thu toàn cầu cao nhất.

Bộ phim your name đã giành rất nhiều giải thưởng lớn như bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất của hiệp hội phê bình phim Los Angeles, giải thưởng kịch bản xuất sắc nhất năm 2016 được viện hàn lâm Nhật trao tặng.

Mãn nhãn 88 hình nền your name 4k đẹp tuyệt đỉnh

Ngắm nhìn nhân vật mà mình yêu thích thật vui sướng biết bao. Để hình nền điện thoại, hình nền máy tính của mình đẹp nhất, ấn tượng nhất hãy tải ngay ảnh nền your name về máy để đặt ngay nhé. Chia sẻ ngay tới bạn bè, đồng nghiệp để cùng chiêm ngưỡn nhé.