Chiêm ngưỡng 888 hình ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất, ban hồng ân

Bìa Chiêm Ngưỡng 888 Hình ảnh Chúa Giêsu đẹp Nhất, Ban Hồng ân 4

Hình ảnh chúa giêsu thường được treo phổ biến ở những vị trí long trọng trong các gia đình theo thiên chúa giáo và đạo kito giáo. Đây là cách con chiên bày tỏ lòng thành kính, tôn sùng, sự biết ơn, sự tôn thờ, yêu mến, và cầu nguyện mong được chúa thương xót, ban ơn. Bạn đang muốn tìm chọn ảnh chúa đẹp, ảnh chất lượng cao, sắc nét. Mời bạn chiêm ngưỡng và tải ngay ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất ở bộ sưu tập dưới đây được tuyển chọn ở nhiều nguồn khác nhau để gửi tặng cho mọi người.

Tìm hiểu về Chúa Giêsu.

Chúa Giêsu còn có các tên gọi khác như Jesus Christ, Giêsu Kitô, Gia-tô Cơ-đốc. Sinh vào khoảng 4 trước công nguyên và mất vào 30 hoặc 33 sau công nguyên. Nơi mất của chúa tại Jerusalem, Judea, Đế quốc La Mã.

Chúa Giêsu thuộc dân tộc Do Thái, có quê quán ở Nazareth, Galilea

Chúa Giêsu được mẹ Maria hạ sinh vào rạng sáng ngày 25/12 tại Bê Lem, miền Giu Đê, ở thời vua Hê-rô. Cha Chúa Giêsu làm nghề mộc còn mẹ Maria làm việc nhà.

Cuộc đời của Chúa Giêsu rất khổ cực, gian nan, đến cuối đời Chúa Giêsu đã chết do bị đóng đinh trên thập tứ giá. Hình ảnh chúa giêsu bị đóng đinh là biểu tượng thể hiện cho niềm tin, cho sức mạnh, cho thánh đức.

Chúa Giêsu là biểu tượng tâm linh, là vị lãnh đạo tối cao, là người được phái tới để giải cứu con dân. Chúa mang đến phép lạ, ban phước, dạy luân lý, mở đường cho con dân khi bị sai lối lạc đường. Chúa đã truyền được niềm tin, đạo giáo cho con dân

Vào ngày 25/12 hàng năm là ngày lễ Noel (ngày giáng sinh) để kỉ niệm ngày Chúa Giêsu chào đời. Vào đêm 24/12 là lễ vọng là lúc mọi người tổ chức ăn mừng giáng sinh. Vào ngày 25/12 là ngày lễ chính Noel.

Chiêm ngưỡng 888 hình ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất.

Hình ảnh Chúa Giêsu thật đẹp và ý nghĩa. Mỗi khi được nhìn thấy ảnh chúa bạn thấy như được người chỉ lối dẫn đường, được khai sáng, được ban phúc, hồng ân, tránh xa điều xấu để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Hãy tải ngay hình chúa giêsu đẹp nhất về máy để đặt làm hình nền đẹp cho điện thoại, máy tính.