Chiêm ngưỡng 80 hình nền Apple đẹp tuyệt đỉnh

Bìa Chiêm Ngưỡng 80 Hình Nền Apple đẹp Tuyệt đỉnh

Hình nền Apple đẹp, sắc nét luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng trên khắp thế giới. Với những người yêu thích các sản phẩm của Apple chắn hẳn khó kìm lòng trước bộ sưu tập hình nền Apple tuyệt đẹp dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ phải mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.

Những thông tin hay thú vị về Apple

Apple là tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, luôn đi đầu trong công nghệ, mang tới cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng đỉnh cao. Với những khách hàng đã đang sử dụng các sản phẩm của Apple sẽ rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Apple được thành lập vào ngày 01/04/1976. Apple Inc đặt trụ sở chính tại Cupertino, California, Mỹ. Người sáng lập ra Apple là Steve Jobs, Steve Wozniak, Ronald Wayne. Tính tới năm 2020, Apple đã có tới 510 cửa hàng bán lẻ, với khu vực hoạt động trên khắp thế giới.

Apple chuyên thiết kế, phát triển và bán các dịch vụ trực tuyến, phần mềm máy tính và các thiết bị điện tử tiêu dùng. Apple được đánh giá là 1 trong 5 công ty lớn bên cạnh Facebook, Google, Amazon và Microsoft

Các sản phẩm của Apple cũng rất đa dạng như điện thoại iPhone, laptop, ipad, iPod, Macintosh, Apple TV, Apple Watch, HomePod, phần mềm và dịch vụ, xe điện.

Logo của Apple là biểu tượng quả táo cắn dở (“an Apple with a bite”) vô cùng nổi tiếng. Ý nghĩa của logo mang thông điệp “tượng trưng cho sự ham muốn hiểu biết không ngừng và luôn đổi mới liên tục để đạt được sự hoàn hảo”

Top 80 hình nền Apple đẹp tuyệt đỉnh.

Trong bộ hình nền Apple đẹp tuyệt đỉnh được chia sẻ ở trên. Bạn là fan của Apple hãy tải ngay về làm ảnh nền đẹp cho dế yêu, máy tính của mình nhé.