Phát sốt với 100 hình nền điện thoại Android siêu đẹp

Phat-sot-voi-100-hinh-nen-dien-thoai-Android-sieu-dep-1.jpg

Hình nền trên điện thoại  mặc định android thường rất chán. Và không có nhiều điều mới lạ. Không có những hình nền đẹp và độc đáo. Để thêm phần sinh động cho điện thoại mình mời bạn xem những hình nền điện thoại đẹp ấn tượng nhất . Độc đáo nhất sau bên dưới nhé. Đây là tuyển chọn những mẫu hình nền  android được nhiều người tìm kiếm và quan tâm.

Bộ hình nền điện thoại android bá đạo cực hài hước

Những hình ảnh nền điện thoại chế hài troll vô đối sau đây sẽ mang đến cho chúng ta những lúc thư giãn thoải mái nhất bởi những tiếng cười thật sản khoái. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Và những câu chế bá đạo sẽ tạo nên tiếng cười cho mọi người.

Tải ngay những ảnh nền điện thoại bá đạo chế độc đáo để xả Stress nhé! Những hình ảnh độc lạ hài hước. Dí dỏm nhất sẽ là liều thuốc tinh thần giúp bạn giải tỏa stress nhanh chóng nhất. Có thêm niềm cảm hứng trong cuộc sống, yêu đời hơn mỗi ngày. Cùng gửi tặng yêu thương tới mọi người với những hình nền điện thoại đẹp, cực chất này ngay nhé.

Cách cài hình nền cho điện thoại android

Cài hình nền Android đối với nhiều người giống như cách để tạo sự nổi bật trước bạn bè và người thân, hoặc cũng có trường hợp bạn bắt gặp một bộ hình nền 3D hay hình nền chữ thư pháp ấn tượng, bạn muốn tải về và cài làm hình nền điện thoại.

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) từ màn hình Homescreen của điện thoại Android.

Bước 2: Mặc định Android sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều thư mục lưu trữ hình nền khác nhau. Ví dụ như Thư viện trong hình là ứng dụng lưu trữ ảnh mặc định của máy, các mục khác như Tệp tin, Hình nền, Hình ảnh, Ảnh, File Commander,…đều là nơi chứa ảnh của nhiều ứng dụng bên thứ ba khác.

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục Download, bởi đây là thư mục lưu trữ gần như toàn bộ các file, ảnh, video mà bạn tải về từ trên mạng.

Click chọn vào hình nền mà bạn vừa tải về từ trên mạng.

Bước 4: Tùy vào từng thiết bị Android sẽ cung cấp tính năng cuộn ảnh để bạn có thể hiển thị ảnh nền dưới dạng kéo và trượt qua từng Draw (Ô ứng dụng).

Trong hình bạn nhấn Apply (Áp dụng) > lựa chọn cài hình nền cho điện thoại Android trên Màn hình khóa hoặc Màn hình chính, hoặc thậm chí cài hình nền Android cho cả hai màn hình chính và khóa

Thật quá dễ dàng phải không nào. Hãy nhanh tay cài ngay hình nền chất nhất cho điện thoại của bạn nhé.

Kho hình nền điện thoại android đẹp nhất

Xem và tải ngay về máy mẫu hình nền điện thoại  đẹp lung linh và đang được yêu thích nhất hiện nay. Mà hinhnen123.com đã dày công sưu tầm và gửi đến bạn. Đây là những mẫu hình nền điện thoại đẹp full HD có kích thước lớn. Chuẩn đảm bảo cho hình ảnh đẹp, chất lượng nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hình nền điện thoại android đẹp trên đây nhé.