Tổng hợp 1200 hình nền điện thoại iphone cực ấn tượng

Tổng Hợp 1200 Hình Nền điện Thoại Iphone Cực ấn Tượng

iPhone là dòng điện thoại smartphone được rất nhiều người sử dụng, các bạn sử dụng iPhone nhưng không muốn sử dụng hình nền mặc định của iPhone mà các bạn chọn một hình ảnh đẹp để làm hình nền đẹp cho điện thoại iPhone của mình. Vậy các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn hình nền đẹp cho điện thoại , hình nền iPhone 12, iPhone 7 plus, iPhone X mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Hình nền điện thoại iphone 6 đẹp cực ấn tượng

Điện thoại iPhone là dòng điện thoại được nhiều người tin dùng nhất vì chất lượng cũng như giá trị thương hiệu đến từ công ty công nghệ hàng đầu. Nhưng hầu hết hình nền điện thoại của iPhone lại không được đẹp và rất đơn giản nên đa số rất ít người dùng đến mà họ thường tìm những mẫu hình nền từ bên ngoài.

Ra đời cũng khá lâu, dòng iPhone 6, 7, 8 sở hữu màn hình 4,7 inch không quá to như dòng Plus nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng như bản Plus nên vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá phải chăng cùng tính gọn nhẹ của sản phẩm. Hãy cùng chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình 1 hình nền iphone 6 đẹp dưới đây nhé

 

Những mẫu hình nền điện thoại 7plus độc đáo

Hình nền trên điện thoại ịphone 7plus thường rất chán. Và không có nhiều điều mới lạ. Không có những hình nền điện thoại độc đáo. Để thêm phần sinh động cho điện thoại mình mời bạn xem những hình nền điện thoại đẹp. Và độc đáo nhất sau bên dưới nhé. Đây là tuyển chọn những mẫu hình nền iphone được nhiều người quan tâm. Và lựa chọn làm hình nền điện thoại của mình.  Bộ hình nền đẹp này  phù hợp cho tất cả  dòng điện thoại iphone6,7,8 plus phổ thông. Hãy tải ngay về máy để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tổng hợp hình nền điện thoại iphone X cực chất 

Với bộ hình nền bên dưới sẽ làm cho iPhone của bạn trở nên độc đáo hơn và trông khác so với những bạn bè xung quanh, với đa dạng chủ để như cây cối thiên nhiên, hình nền đồi núi, hình nền con sông, hình nền biển cả mênh mong.

Bộ hình nền điện thoại iphone 12 đẹp nhất

Đây là bộ hình nền iphone 12 cực dễ thương cực chất đang được nhiều người tìm kiếm. Hình nền đẹp sẽ giúp bạn có được những nụ cười. Những cảm xúc hơn giúp bạn thêm sức sống khi nhìn. Và tạo được điểm độc đáo trên chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. Loạt hình nền điện thoại iphone cực đẹp. Cực độc dành cho dế yêu của mình với đầy đủ các thể loại hình ảnh cực sống động.

Cách tải gift làm màn hình iphone

Thực sự thì iPhone, iPad hiện tại không cung cấp tính năng cài video làm hình nền như Android và ứng dụng hỗ trợ tính năng này cũng không. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone, iPad không thể cài video làm hình nền. Thay vào đó không chỉ video mà còn có ảnh gif nữa cơ. Cũng không yêu cầu jailbreak luôn. Nghe thật bất ngờ phải không nào?

Hinh Nen Dep (1)

Mở GIPHY và tìm kiếm một GIF mà bạn thích. Có một số điều cần lưu ý khi bạn tìm kiếm:

Hình nền iPhone của bạn là dọc. Trừ khi bạn muốn một GIF rất nhỏ hoặc rất bị cắt, bạn nên tìm thứ gì đó cũng thẳng đứng.

Hình nền sống là hầu hết thời gian. Bạn nên chọn một cái gì đó mà khung hình tĩnh trông tốt.

GIF thường có chất lượng hình ảnh thấp. Thật đáng để dành một chút thời gian để tìm thứ gì đó có chất lượng cao. Nó sẽ trông tốt hơn nhiều.

Khi bạn đã tìm thấy GIF của mình, hãy mở nó và nhấn vào ba chấm nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, chọn Chuyển đổi thành Ảnh trực tiếp.

Bạn sẽ có hai tùy chọn: Lưu dưới dạng Ảnh trực tiếp (Toàn màn hình) và Lưu dưới dạng Ảnh trực tiếp (Vừa với màn hình).

Hinh Nen Dep (2)

Cách đặt màn hình iphone bằng gift

Toàn màn hình cắt ảnh GIF, do đó, nó chiếm toàn bộ màn hình iPhone của bạn trong khi Fit to Screen thêm các thanh màu đen. Chọn cái bạn muốn và Live Photo sẽ được lưu vào Camera Roll của bạn. Tôi khuyên bạn nên thử cả hai và xem cái nào phù hợp hơn với bạn.

Bây giờ, đã đến lúc đặt hình nền của bạn. Chuyển đến Cài đặt> Hình nền> Chọn Hình nền mới.

Hinh Nen Dep (3)

Chọn ảnh trực tiếp trên mạng và sau đó chọn ảnh trực tiếp bạn vừa lưu. Định vị GIF theo cách bạn muốn và sau đó nhấn Tập Set. Bạn có thể chọn xem bạn muốn nó ở trên Màn hình khóa, Màn hình chính hay Cả hai.

Đặt GIF yêu thích của bạn làm hình nền là một cách tuyệt vời để thêm một số tính cách vào những chiếc điện thoại khác mà hàng triệu người khác sử dụng. Bạn thậm chí có thể tạo và thiết lập GIF của riêng bạn.

Bài viết trên đây hinhnen123.com đã cung cấp cho bạn những mẫu hình nên iphone độc đáo nhất. Cho bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một hình nền đẹp nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình một hình nền iphone trên đây để thay áo mới cho dế yêu của mình nhé.