Tải ngay 666 hình nền máy tính 4K chất lượng tuyệt đỉnh

Tải ngay 666 hình nền máy tính 4K chất lượng tuyệt đỉnh

Hình nền máy tính 4K đẹp luôn là sự quan tâm, ưu tiên lựa chọn của mọi người. Bởi hình ảnh đẹp, sắc nét, trung thực, sống động như thật. Bạn đang muốn tìm kiếm hình nền máy tính 4K đẹp nhất mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh nền máy tính 4K chất lượng cao, thuộc nhiều chủ đề được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa 4K là gì?

Khi đi mua thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại, máy tính bạn thường nghe tới từ 4K nhưng nhiều người không hiểu 4K là gì mà được nhiều người khen ngợi đến thế.

Thực tế, 4K là thông số kỹ thuật của sản phẩm để chỉ độ phân giải màn hình được tính là pixel. Trong đó, chữ K là viết tắt của từ Kilo (1000)

Độ phân giải 4K được hiển thị với kích thước là (3840 * 2160). Với 3840 pixel ngang và 2160 pixel dọc trên màn hình có tổng số gần 8.3 triệu pixel.

4K có độ phân giải cao gấp 4 lần so với độ phân giải full HD (1920*1080). Đặc biệt, 4K còn có tên gọi tiêu dùng chính thức là ‘Ultra HD’

Ngày nay, màn hình máy tính, điện thoại, ti vi có độ phân giải 4K được sử dụng phổ biến và rất được khách hàng ưa chuộng.

Khi bạn sử dụng những hình ảnh đẹp chất lượng 4K để làm hình nền laptop, máy tính sẽ siêu đẹp, sắc nét, không bị vỡ ảnh như bạn sử dụng độ phân giải màn hình kém.

Tải ngay 666 hình nền máy tính 4K chất lượng tuyệt đỉnh.

Với nhiều chủ đề ảnh nền đẹp 4K được giới thiệu ở trên. Bạn thấy thích ảnh nào hãy tải ngay những bức ảnh đẹp nhất, ưng ý để làm hình nền cho máy tính, laptop, pc của mình nhé.