Bộ sưu tập 999+ hình nền nokia 1280 cực độc siêu ấn tượng

Bộ Sưu Tập 999+ Hình Nền Nokia 1280 Cực độc Siêu ấn Tượng

Công nghệ ngày càng phát triển điện thoại ngày càng nhiều mẫu hơn. Nếu như ngày xưa công nghệ chưa phát triển thì điện thoại chỉ có nhắn tin, gọi điện, các mẫu điện thoại phổ biến thời ấy có thể kể tới như : 110i, 1200, 1280, … và được ví là những cục gạch. Những hình nền 1280 hay đơn giản là những hình nền điện thoại cục gạch được nhiều bạn trẻ cực kỳ quan tâm hiện nay. Để giúp bạn quay lại thời xưa bài viết dưới đây hinhnen123.com sẽ tổng hợp lại cho bạn những hình nền nokia 1280 đẹp nhất cho điện thoại nha.

Bộ hình nền Nokia 1280 độc lạ cực chất

Nokia 1280 là 1 trong những dòng điện thoại với 2 băng tần GSM thiết kế bởi Nokia. Ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và phát hành vào tháng 3 năm 2010 cho những nước đang phát triển. Kiểu dáng cổ điển, nhỏ gọn, pin trâu, dùng lâu dài.

Điện thoại Nokia là dòng điện thoại cực hot trên thị trường điện thoại trước đây được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy hình nền điện thoại cục gạch Nokia 1280 cũng cực kỳ hót. Tại thời điểm  đó điện thoại Nokia 1280 chỉ có hình nền trắng đen. Và một số màu cơ bản rất đơn giản nhưng lại làm chúng ta ấn tượng nhớ mãi không quên.

Và thời điểm hiện tại thì điện thoại Nokia 1280 nói riêng. Và những chiếc điện thoại cục gạch nói chung đã không còn nhiều người dùng nữa chỉ 1 số nhỏ còn dùng để làm điện thoại phụ. Nhưng những mẫu hình nền điện thoại Nokia 1280 vẫn được nhiều người dùng để đặt làm hình nền điện thoại thông minh. Chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh nền 1280 mà hinhnen123.com giới thiệu dưới đây nhé.

Tổng hợp hình nền điện thoại nokia 1280 cực đẹp

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định vô vị trên điện thoại của mình. Thì tại sao không thử những thể loại hình nền độc đáo hơn. Chẳng hạn như sử dụng một thiết kế của chiếc cục gạch 1280 huyền thoại để tạo hiệu ứng. Như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại cục gạch khá là vui.

20 Hình nền điện thoại cục gạch siêu chất

Ngày xưa, hình nền Nokia 1280 màn hình trắng đen. Thì chắc chắn là bạn đã từng quen thuộc với cú pháp nhắn tin để lấy hình nền cho điện thoại trắng đen của mình. Bây giờ thì điện thoại đen trắng hay điện thoại cục gạch đã vắng bóng trên thị trường từ lâu. Nhưng hình nền điện thoại cục gạch hay đơn giản là hình nền 1280 vẫn được nhiều bạn trẻ sử dụng để đặt làm hình nền. Cùng tham khảo ngay những hình ảnh hình nền 1280. Mà chúng tôi đã giới thiệu dưới đây ngay nào.

Bản thân mình cũng thấy bộ hình nền Nokia này rất thú vị. Khi cài đặt làm hình nền. Ta có cảm giác như mình đang sử dụng một chiếc điện thoại “huyền thoại” ngày xưa vậy. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn bộ hình nền nokia 1280 chất nhất quả đất. Thế nên bạn đọc nào muốn đổi gió cho dế yêu của mình thì hãy thử tải bộ hình nền này về nhé!