Top 80 hình nền Supreme đẹp nhất, chất lừ

Bìa Top 80 Hình Nền Supreme đẹp Nhất, Chất Lừ 9

Hình nền Supreme đẹp, chất luôn nằm trong sự săn đón của rất nhiều người. Bởi những người đã yêu thích thương hiệu thời trang Mỹ, ván trượt Mỹ đều thích những gì liên quan tới Supreme và hình nền Supreme đẹp cho điện thoại, cho máy tính cũng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây, chúng tôi đã tìm kiếm, chọn lọc ra những hình nền Supreme đẹp, sắc nét nhất để chia sẻ miễn phí tới các bạn. Mời các bạn theo dõi đón xem nhé.

Tìm hiểu về Supreme.

Supreme được thành lập vào 04/1994 tại thành phố New York do James Jebbia. Supreme nổi tiếng trên toàn thế giới là thương hiệu thời trang khởi nguồn từ ván trượt và quần áo của Mỹ. Sản phẩm của Supreme phục vụ chủ yếu cho giới trẻ với phong cách văn hoá hip hop, rock hoặc skateboarding.

Supreme không chỉ nổi tiếng trong sản xuất thời trang và phụ kiện mà còn cực nổi tiếng trong sản xuất ván trượt. Tất cả sản phẩm của Supreme được bán trên khắp toàn cầu.

Logo nhận diện của Supreme có hình hộp màu đỏ với chữ ‘Supreme’ màu trắng đơn giản, tinh tế.

Trong năm 2017, Supreme được định giá hơn 1 tỉ usd sau khi The Carlyle Group đã mua lại 50% cổ phần với trị giá 500 triệu usd.

Độ nổi tiếng của Supreme được phủ rộng rãi trên toàn cầu có số lượng khách hàng, người tiêu dùng siêu khủng. Bất cứ sản phẩm nào mà Supreme trình làng đều được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt, sẵn sàng đi thật sớm, xếp hàng dài để mua được sản phẩm yêu thích.

Top 80 hình nền Supreme đẹp nhất, chất nhất.

Trong những hình nền Supreme mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn bạn đã chọn cho mình được những ảnh nền Supreme chất, ưng ý nhất rồi nhé. Hãy tải ngay về làm hình nền siêu đẹp cho thiết bị của mình nhé.