Tổng hợp 99+ hình xăm 9 con rồng kéo quan tài chất nhất

Tổng Hợp 99+ Hình Xăm 9 Con Rồng Kéo Quan Tài Chất Nhất

Ý nghĩa hình xăm 9 rồng kéo quan tài

“Cửu Long di quan” là một cái tên hay – dịch nghĩa ra từ Thuần Việt thì có nghĩa là chín con rồng gánh quan tài về trời.

Hình xăm Cửu Long di quan – dịch sát nghĩa là hình xăm 9 con rồng đang cõng quan tài. Trong văn hóa phương Đông nói chung, rồng là một trong số hình ảnh tứ linh được tôn sùng và sử dụng nhiều trong văn hóa tâm linh, phim ảnh và văn học.

Chính vì thế mà các bậc đế vương đã lấy hình ảnh rồng làm vật linh thiêng, đại diện cho dòng dõi thiên tử. Từ đó dân gian hình thành quan niệm, khi các bậc vua chúa băng hà sẽ được rồng hộ tống, cõng quan tài từ trần gian bay thẳng về trời.

Thường trong các điển tích điển cố ngày xưa ở Trung Quốc, người ta vẫn hay có những câu chuyện kể về sức mạnh của các con rồng. Một trong những tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh và tín ngưỡng của người phương đông.

Tại sao hình xăm 9 rồng kéo quan tài lại kén người xăm

Nghệ thuật tattoo trong văn hóa phương Đông nói chung ngoài tính thẩm mỹ còn rất coi trọng ý nghĩa. Và một phần tâm linh đối với hình xăm.

Trong đó, quan tài được xem là hình ảnh của cái chết. Vì thế nhiều người quan niệm nên tránh hình xăm 9 con rồng kéo quan  này. Vì có thể mang đến các vận rủi.

Đối với hình xăm Cửu Long di quan, hình ảnh chiếc quan tài là điềm báo cho vận xui. Mặt khác, hình ảnh rồng gắn liền với bậc đế vương cao quý. Nên người bình thường phần nào e ngại khi sử dụng hình ảnh này. Đặc biệt khi số lượng lên đến 9 con rồng. Khi đó, người xăm sợ “không gánh nổi”.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một ý kiến phiến diện về hình xăm chín con rồng với chiếc quan tài dưới con mắt của những người mê tín.

 

Bộ sưu tập hình xăm 9 rồng kéo quan tài cực chất

Hình tattoo 9 rồng kéo quan tài ở lưng siêu đẹp

Hình xăm 9 rồng kéo quan tài đen trắng đẹp

Một số lưu ý khi xăm hình cửu long di quan

Nên xăm hình rồng có nước. Theo các chuyên gia phong thủy, rồng khi gặp nước sẽ tương sinh. Điều này có nghĩa rồng ở trong nước sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình. Từ đó giúp bạn đạt được những mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc xăm hình rồng bên trái thì sẽ tốt hơn. Nhân gian có câu “ Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ “. Câu nói này có nghĩa là bên phải cơ thể nên xăm hình hổ còn bên trái thì xăm hình rồng.

Bên cạnh đó, trước khi quyết định xăm mình, bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Tìm hiểu thật kỹ về hình xăm mà mình định xăm. Đây là bước tối quan trọng giúp bạn tránh khỏi những điều không lành.Mỗi một hình xăm đều sẽ có linh hồn. Mang một thông điệp,ý nghĩa khác nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn hình xăm phù hợp nhất đối với mình.

Bài viết trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn kho hình xăm 9 con rồng kéo quan tài đẹp và ấn tượng nhất cho phái mạnh. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một hình xăm độc đáo và đặc biệt này nhé.