Top 999 hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng mới nhất, đẹp nhất năm 2021

Top 999 hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng mới nhất, đẹp nhất năm 2021

Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng không bao giờ lỗi mốt. Đây là mẫu xăm có số lượng khách hàng chọn xăm nhiều nhất. Bởi nghệ thuật xăm nghệ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ tay nghề của người thợ xăm được nâng cao với các kỹ thuật xăm mới luôn cho ra những tác phẩm đẹp tuyệt vời, chân thực, sống động như thật. Không những thế ý nghĩa mà hình xăm cá chép hóa rồng cũng là yếu tố khiến mẫu xăm này được ưa chuộng và chọn lựa nhiều tới vậy. Bạn đang có nhu cầu xăm cá chép hóa rồng nửa lưng mà chưa biết mẫu nào đẹp. Hãy tham khảo ngay mẫu tattoo xăm cá chép đẹp dưới đây nhé.

Ý nghĩa xăm cá chép hóa rồng nửa lưng.

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết tới truyền thuyết về cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Rồng thể hiện cho sức mạnh, sự uy nghi, là linh vật thiêng. Cá chép phải vượt qua bao khó khăn, gian khổ mới có thể hóa thành rồng, phun mưa để nhân gian có sức sống, cuộc sống bình yên trở lại.

Vì thế, Xăm cá chép hóa rồng nửa lưng mang ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, bình an hạnh phúc, tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí, hóa giải tai ương cùng bệnh tật, làm bất kì việc gì đều gặp nhiều may mắn và đi tới thành công như ý.

– Khi xăm cá chép hóa rồng bạn có thể lựa chọn cá chép hóa rồng bơi ngược lên trên hoặc biểu tượng cá chép hóa rồng bởi quy đầu xuống. Cả hai đều đại diện cho điều tốt lành.

Top 999 hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng mới nhất, đẹp nhất.

Khi biết ý nghĩa của hình xăm cá chép hóa rồng bạn có muốn đi xăm ngay một hình hay không. Bạn hãy tới những địa chỉ uy tín, chất lượng để xăm nhé.