300 hình xăm cá chép nhỏ độc đáo, ấn tượng, đẹp mê ly

300 hình xăm cá chép nhỏ độc đáo, ấn tượng, đẹp mê ly

Hình xăm cá chép nhỏ được cả nam giới và nữ giới đều thích xăm. Hình xăm tuy nhỏ nhưng lại có võ, vừa mang tính nghệ thuật, vừa nổi bật, hấp dẫn, khiến người xem thích thích thú. Khi phối cùng trang phục cũng rất thời trang, ấn tượng, tạo điểm nhấn nổi bật. Không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của chủ sở hữu mà còn có ý nghĩa rất hay về mặt phong thủy nữa nhé. Bạn đang muốn xăm hình cá chép nhỏ đẹp hãy tham khảo mẫu xăm cá chép nhỏ ở bộ sưu tập dưới đây nhé.

Ý nghĩa xăm cá chép nhỏ.

Trong phong thủy, cá chép mang ý ngĩa về sức khỏe, tài lộc, may mắn, tính thiện và điềm lành. Cá chép còn tượng trưng cho nghị lực, ý trí, sự kiên định luôn cố gắng hết sức vượt qua nghịch cảnh, vượt qua khó khăn, luôn phấn đấu không ngừng để đạt được thành công

Người muốn xăm hình cá chép nhỏ muốn thể hiện ý trí mạnh mẽ không ngại khó, không ngại khổ để đạt được thành tựu cho bản thân, được mọi người công nhận.

Với người làm quan lộ cá chép đại diện cho công danh, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Với người làm ăn kinh doanh, cá chép đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm vượt qua vũ môn để đạt được thành công, làm ăn phát tài, phát lộc, thịnh vượng.

Vị trí xăm cá chép nhỏ đẹp

– Xăm ở cổ tay, cổ chân, ở lưng, ở hông…

300 hình xăm cá chép nhỏ độc đáo, ấn tượng, đẹp mê ly.

Khi ngắm nhìn các tattoo xăm cá chép nhỏ đẹp, sinh động, cuốn hút ở trên cũng khiến bạn muốn được xăm ngay một em cá nhỏ cho ấn tượng. Đừng quên tải mẫu xăm đẹp yêu thích về làm mẫu khi đi xăm nhé.