Top 500 hình xăm cá chép ở tay cực đẹp cho cả nam và nữ

Top 500 hình xăm cá chép ở tay cực đẹp cho cả nam và nữ

Hình xăm cá chép ở tay luôn có một sức hút kỳ lạ với cả phái mạnh và phái yếu. Hình ảnh những con cá chép bơi lội uyển chuyển, mềm mại như nước khiến thu hút ánh nhìn của mọi người khiến nhiều người thấy thích thú. Hình xăm cá chép cánh tay còn giúp cho bộ cánh, bộ thời trang của bạn trong thời thượng, sành điệu, lôi cuốn hơn. Bạn đang muốn tìm mẫu xăm cá chép đẹp thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đó. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới các bạn bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay đẹp mê hồn, mới nhất được nhiều người xăm nhất.

Hình xăm cá chép cánh tay có ý nghĩa gì?

– Cá chép là linh vật tượng trưng cho tài lộc, cho sức khỏe dồi dào.

Với người làm quan, trong giới quan trường thì cá chép là biểu tượng tốt đẹp cho công danh thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu, gặp nhiều may mắn.

Với người trong giới làm ăn, biểu tượng cá chép giúp chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành, làm ăn thuận lợi, thịnh vượng, phát tài.

Tại sao xăm cá chép lại được ưa chuộng.

– Có tính thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng đẹp, sinh động như thật.

– Tôn thêm vẻ đẹp cho bộ trang phục

– Gửi gắm ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

– Tạo thiện cảm với người đối diện

Vị trí xăm cá chép đẹp ở tay như cánh tay, cổ tay, bắp tay, ngón tay. Bạn có thể chọn kích thước mini hoặc kích xăm full cánh tay tùy ý.

Top 500 hình xăm cá chép ở tay cực đẹp cho cả nam và nữ.

Khi ngắm nhìn kho mẫu xăm cá chép ở tay đẹp ở trên, bạn cũng muốn được xăm ngay một mẫu tattoo nhỏ bé trên tay phải không. Bạn hãy tìm tới những cơ sở xăm uy tín để có được tác phẩm xăm đẹp mỹ mãn nhé