Kho 1000 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Kho 1000 Hình Xăm Cha Mẹ đẹp Và ý Nghĩa Nhất

Không ai yêu con, thương con bằng cha bằng mẹ. Không ai vất vả bằng những người làm cha mẹ. Cha mẹ luôn dành tình cảm, tình yêu yêu vô bờ bến với con cái, cha mẹ có thể cho đi tất cả những gì mình có để con cái được sống vui vẻ, hạnh phúc. Có nhiều cách thể hiện tình cảm, bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ. Một trong số đó chính là xăm hình cha mẹ. Để giúp các bạn có thể lựa chọn mẫu xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất. Hinhnen123.com đã tổng hợp và chia sẻ 500 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Mẫu xăm cha mẹ “Moms and dad” với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. “Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ”. Nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình.

Hình Xăm Cha Mẹ đẹp (5)

 

Và việc xăm mẫu xăm cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ. Dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha. Đã nuôi nấng dạy dỗ ta nên người .

Gợi nhớ ký ức tuổi thơ được vui đùa bên cha mẹ. Được cha mẹ yêu thương ẵm bồng , che chở, bảo vệ trước những bão giông ngoài kia. Tạo động lực để các con vững vàng vượt qua khó khăn. Thử thách ở tương lai phía trước. Tattoo hình cha mẹ kín lưng thể hiện lòng biết ơn. Nhớ công ơn sinh thành của người sinh thành, nuôi dưỡng, dưỡng dục mình.

 

Kho mẫu xăm cha mẹ đẹp nhất

Những mẫu hình xăm cha mẹ mini ấn tượng

Bộ mẫu xăm cha mẹ kín lưng đẹp mê mẩn

100 hình xăm gia đình ý nghĩa nhất

Gia đình là nơi bão dừng sau cánh cửa. Chính vì thế mà mỗi người sinh ra ai ai cũng luôn có những tình cảm vô cùng tốt đẹp với gia đình của mình. Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu gia đình như việc chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày, quan tâm nhau mỗi ngày,… và có nhiều người chọn xăm hình xăm ý nghĩa về gia đình.

Gia đình là nơi bão dừng sau cánh cửa. Chính vì thế mà mỗi người sinh ra ai ai cũng luôn có những tình cảm vô cùng tốt đẹp với gia đình của mình. Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu gia đình như việc chúng ta sống tốt hơn mỗi ngày, quan tâm nhau mỗi ngày,… nhiều người muốn khắc sâu tình cảm gia đình vào trong cơ thể mình qua hình xăm ý nghĩa về gia đình.

Giá hình xăm hình cha mẹ

Hình xăm chữ ơn cha nghĩa mẹ, xăm chữ ơn nghĩa sinh thành, xăm công cha nghĩa mẹ, xăm chân dung cha mẹ, xăm mini mẹ ôm con, xăm bài thơ cha mẹ, xăm mẹ bồng con trên vai, xăm chữ hiếu, xăm mini ý nghĩa về cha mẹ, xăm chữ mẹ thư pháp, hình xăm chữ cha mẹ tiếng anh, hình xăm cha dắt con….

Giá của hình tattoo ba mẹ tùy thuộc vào kích thước. Cũng như độ khó mà sẽ có mức chi phí khác nhau như sau:

Tattoo nhỏ đơn giản <10 cm mức giá sẽ dao động khoảng 300-500k

Tattoo kích thước lớn, từ 10cm trở lên là 900k – 2 triệu 2

Tattoo chân dung ba mẹ truyền thần sẽ có mức giá cao hơn nhiều, có thể lên tới 5 triệu một hình xăm.

Một hình xăm cha mẹ có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể. Cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho tình yêu, lòng biết ơn và tình cảm mãnh liệt đối với cha mẹ . Mỗi một hình xăm được  hinhnen123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm cha và mẹ được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.