Boh sưu tập 1001+ hình xăm chó đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất

Hình Xăm Chó đẹp (3)

Chó là một loài động vật dễ thương, người bạn trung thành của loài người, nhiều bạn trẻ chọn hình xăm con vật đáng yêu này vì để thể hiện tình yêu đối với chúng cũng như ý nghĩa mà các mẫu hình xăm mang đến. Hãy cùng hinhnen123.com tìm hiểu những hình xăm con chó đẹp nhất và ý nghĩa của chúng qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa hình xăm con chó

Huyền thoại nhiều nước gắn với hình ảnh của những chú chó: Anubis, T’ien K’uan (Thiên khuyển), Cerbère, Xolotl, Garm…

Người Mexico cổ nuôi những chú chó để làm bạn đồng hành. Người dẫn đường cho người chết sang thế giới bên kia. Thậm chí người ta còn chọn cùng người chết một chú chó màu vàng để hộ vệ cho người quá cố.

Trong cuộc sống, chó là người bạn đồng hành, một vật nuôi trung thành nhất. Mà ai ai cũng mơ ước có được người bạn bốn chân  đáng yêu này.

Trên đất nước Nhật Bản, loài chó rất được người dân yêu thích và cảm mến. Chúng được coi là người bạn trung thành, bảo hộ cho trẻ em. Giúp giảm bớt sự nhọc nhằn, đau đớn cho các sản phụ.

Với đa số văn hóa Châu Á, cho là con vật may mắn vô cùng. Chúng cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng, thành công. Là người bạn dẫn đường. Phi thường trên bất cứ hành trình nào cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng có khả năng làm việc hiệu quả bởi tính cộng đồng, thích bầy đàn.

 

Bộ hình xăm con chó đẹp nhất 2021

Hình xăm phác thảo vẽ  tay chú chó

Tattoo phác thảo chú chó là một trong những mẫu tattoo đẹp và rất tối giản. Mà bạn có thể cân nhắc để dành tặng cho chú chó thân yêu của mình. Chú chó qua những nét vẽ trở nên rất gần gũi và giản dị. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập dưới đây ngay nhé.

Hình xăm chó Lifeline

Đây là một thiết kế hình xăm tốt nhất và đơn giản .Hình này sẽ có dây cứu sinh mà bạn có thể có được một cái chân được xăm ở cuối. Hình xăm này trông thực sự, rất đẹp. Bất kỳ ai nuôi chó, dù là nam hay nữ đều có thể nhận được thiết kế hình xăm đẹp này.

Hình xăm dấu chân chú chó

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tattoo có nhỏ và dễ thương có dấu ấn của người bạn bốn chân trung thành này. Thì hãy xem xét một tattoo dấu chân chú chó. Tattoo dấu chân chó trông tuyệt vời. Và rất dễ thương và thanh lịch. Bạn có thể xăm hình này ở bất kỳ kích thước nào và trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Hình xăm chân dung con chó

Đây là một thiết kế tattoo tuyệt đẹp về chú chó của bạn. Xăm chân dung chú chó lên cơ thể của bạn để nhớ những ký ức đẹp về chú chó của bạn luôn tồn tại trong trái tim và tâm trí của bạn. Một cách tốt đẹp để dành tình yêu thương của bạn cho chú chó của bạn.

Khi nói đến tattoo thú cưng thì tattoo những chú chó nhỏ đáng yêu là sự lựa chọn hang đầu phải không nào. Hãy lưu ngay những hình xăm con chó đẹp trên đây về máy để thể hiện tình yêu với người bạn này nhé.