Bộ sưu tập 1001+ hình xăm cỏ 4 lá cực độc được ưa chuộng nhất

Hình Xăm Cỏ 4 Lá (26)

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xamw đẹp, nhẹ nhàng và tinh tế. Thì bài viết dưới đây là sự lựa chọn hang đầu cho bạn. Tattoo cỏ 4 lá là hình xăm được yêu thích nhất hiện nay. Cùng hinhnen123.com theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một hình xăm cỏ 4 lá đẹp may mắn nhất nhé.

Ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá

Truyền thuyết xa xưa kể lại rằng, khi Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo bên mình một nhánh cỏ bốn lá để cầu mong sự may mắn.

Cũng có những câu chuyện kể về một đứa trẻ trên thế gian nghe những lời đồn lạ về một loại cỏ mang lại nụ cười. Và hạnh phúc mãi mãi nên đứa trẻ ấy đã lấy hết can đảm bước vào những cánh rừng sâu. Vượt qua bao khó khăn, thác ghềnh, hiểm trở để tìm loại cỏ này. Vậy nên, ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá đầu tiên chính là nhắc nhở bản thân mỗi chúng ta chính là lòng dũng cảm. Biết vượt qua những khó khăn để chinh phục thành công trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đây cũng là hình xăm may mắn được các bạn nữ ưa thích nhất. Bởi nó vừa đơn giản, nhỏ xinh, lại rất ý nghĩa. Cánh thứ nhất là niềm tin. Cánh thứ hai là hy vọng, Cánh thứ ba là tình yêu, Cánh thứ tư là may mắn

Kho hình tattoo cỏ 4 lá đẹp nhất 2021

Hình tattoo cỏ 4 lá ở tay

Bởi vậy mà tattoo cỏ 4 lá như một biểu tượng rằng chủ nhân của chúng sẽ có đủ những ý nghĩa trên. Những bạn trẻ rất thích tattoo cỏ 4 lá để mong muốn có được những điều tốt lành trong cuộc sống. Đặc biệt là phái nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Chiêm ngưỡng ngay bộ hình xăm cỏ 4 lá đẹp, tinh tế và may mắn nhất. Mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ngay dưới đây nhé.

Hình xăm cỏ 4 lá ở vai

Tattoo cỏ 4 lá không chỉ là một hình vẽ đơn thuần trên cơ thể. Mà nó còn là một vật trang sức có tác dụng làm đẹp với tính thẩm mỹ cao. Tattoo cỏ 4 lá sẽ tạo một điểm nhấn khó quên. Mà bất cứ ai cũng yêu thích và mong muốn. Vai là vị trí xăm hình được hầu hết các cô gái ưa thích. Nó vừa nữ tính, nhẹ nhàng vừa quyến rũ. Hãy tải ngay những hình ăm cỏ 4 lá ở vai dưới đây về máy ngay nhé.

Hình xăm cỏ 4 lá ở chân

Tattoo cỏ 4 lá rất đơn giản, tao nhã và tinh xảo khiến ai cũng tập trung và vẻ đẹp của nó. Nhưng ít người biết đến ý nghĩa đặc biệt của nó. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của cỏ 4 lá phải không nào. Với ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà tattoo cỏ 4 lá được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn cho tattoo tình nhân với mong muốn tình yêu của họ sẽ mãi mãi trường tồn và hạnh phúc. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hình tattoo cỏ 4 lá thật ấn tượng trong bài viết này nhé. Chắc chắn sẽ nhận được lời khen và sự ngưỡng mộ từ mọi người đó.