Bộ sưu tập 1001+ hình xăm cóc thần tài siêu đẹp mang đến sự may mắn

Bộ Sưu Tập 1001+ Hình Xăm Cóc Thần Tài Siêu đẹp Mang đến Sự May Mắn

Cóc thần tài (thiềm thừ) còn có tên gọi khác là cóc ngậm tiền hay cóc 3 chân. Đây là một vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vật phẩm có hình dạng một ông cóc 3 chân. Cùng hinhnen123.com tìm hiểu về loài vật phong thủy (hình xăm cóc thần tài) may mắn này nhé.

Nguồn gốc cóc thần tài

Thiềm thừ có nguồn gốc từ Trung Quốc.Trên đầu cóc có hình Lưỡng Nghi, miệng ngậm đồng tiền và hai bên lưng có mang hai xâu tiền.  Theo như truyền thuyết con thiềm thừ hay còn gọi là cóc vàng vốn dĩ là một con yêu tinh chuyên đi làm hại nhân gian. Sau đó, con thiềm thừ được ông Lưu Hải thu phục về, sau đó cùng ông đi tu hành và không làm hại nhân gian như trước đây.

Được đạo phật giác ngộ, thiềm thừ từ đó sử dụng phép thuật của mình để đi khắp nơi nhả tiền xuống để giúp mọi người (đây là hình thức phục thiện, cải tà quy chính).Thiềm thừ ngày nay có rất nhiều tạo hình: cóc 3 chân ngậm tiền vàng ngồi trên thỏi vàng, cóc 3 chân đeo xâu tiền vàng, thiềm thừ cõng bắp cải… những hình ảnh này với ngụ ý là đem lại lại lộc, phú quý và sung túc.

 

 

Ý nghĩa hình xăm cóc thần tài

Trong phong thủy, tattoo cóc thần tài (thiềm thừ) là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Mọi người thường chọn đặt tượng ở nhiều vị trí khác nhau như két sắt, bàn làm việc,… nhưng nhiều nhất vẫn là bàn thờ ông địa – thần tài.

Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa may mắn, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình ảnh con cóc ngậm đồng xu. Hai bên cổ đeo hai sợi dây chuyền tiền. Trên lưng có những nốt sần kỳ lạ, đó là hình ảnh của chòm sao Ursa Major. Hình tượng cóc chiêu tài (cóc ba chân, Thiềm Thừ) thường đi kèm với tượng Tỳ Hưu, tượng thần tài,… đều mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt về tài lộc.

Bộ sưu tập hình xăm cóc thần tài đẹp may mắn nhất

Hình xăm cóc thần tài ở lưng

Những hình xăm con cóc đẹp và ý nghĩa nhất: Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình xăm con cóc ngậm đồng tiền rất đẹp, hai bên sườn đeo hai xâu tiền quanh cổ, trên lưng có những nốt sần rất lạ, nhưng đó là hình ảnh của chòm sao Đại Hùng. Vì khả năng nhả tiền vô hạn của loài cóc 3 chân này, người ta xem nó là biểu tượng của tài lộc nên gọi là Cóc chiêu tài.

Cùng chiêm ngưỡng bộ tattoo cóc thần tài ở lưng đẹp nhất dưới đây.

Hình xăm cóc thần tài đen trắng

50 hình xăm cóc thần tài đẹp

Hình tượng cóc chiêu tài (cóc 3 chân, Thiềm Thừ) thường đi kèm với Tỳ Hưu, tượng phật thần tài… đều có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt về tài lộc. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn bộ sưu tập tattoo cóc thần tài đẹp ấn tượng nhất. Mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Hãy nhanh tay tải về máy để sở hữu cho mình một hình xăm cóc thần tài thật ý nghĩa nhé.