Tổng hợp 999+ hình xăm con hổ đẹp, cực mạnh mẽ cho nam giới

Tổng Hợp 999+ Hình Xăm Con Hổ đẹp, Cực Mạnh Mẽ Cho Nam Giới

Hổ là chúa sơn lâm và là động vật rất nổi tiếng trên toàn thế giới.  Hình xăm hổ phổ biến vì nó tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh. Hổ đã trở thành một trong những con vật được giới nghệ thuật Tattoo thiết kế và tạo ra những hình xăm đẹp – chất – ý nghĩa phổ biến nhất hiện nay. Cùng hinhnen123.com tìm hiểu và khám phá những hình xăm con hổ đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc hình xăm con hổ

Hổ là một động vật phổ biến trong thần thoại và văn hóa dân gian cổ xưa ở nhiều nước. Đây cũng là động vật quốc gia của Bangladesh (Bengal Tiger), Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia (con hổ Mã Lai) và Hàn Quốc. Số người yêu hổ xăm là cho ý nghĩa rất tượng trưng – một con hổ hình xăm thể hiện sức mạnh.

Riêng với người dân Việt con hổ đã gắn bó từ hàng nghìn đời nay như: nó xuất hiện trên những mặt trống đồng, trong những bức tranh thờ Hàng Trống, trong những câu chuyện dân gian, trong nhiều tác phẩm mỹ thuật và còn trở thành mẫu hình xăm Hổ phổ biến. Bên cạnh đó, đối với người Trung Hoa, Hổ là con vật tượng trưng cho tính Dương.

Chính vì lẽ đó, hình xăm Hổ cũng xuất hiện từ đây và trở thành mẫu hình xăm phổ biến được yêu thích nhất. Vì hình xăm Hổ không chỉ mang đến khí phách, phẩm chất anh hùng mạnh mẽ, mà mẫu hình xăm này còn có thể giúp bảo vệ, trừ tà và giúp tránh xa các tai ương.

Ý nghĩa hình tattoo con hổ

Hình xăm hổ  có tác dụng bảo vệ. Chúng được dùng để chống lại những linh hồn tà ác, kẻ thù và những kẻ mang ý định xấu xa. Hình ảnh hổ được treo lên tường như những lá bùa để xua đuổi tà ma. Trong truyền thuyết Ấn Độ, hổ là vật cưỡi của nữ thần Durga. Trong Phật giáo Tây Tạng, hổ được gắn liền với lòng khoan dung và rộng lượng.

Hình xăm hổ với những màu sắc khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Hổ vàng tượng trưng cho Mặt trời, hổ trắng tượng trưng cho đất, hổ đen tượng trưng cho mùa đông, hổ đỏ là lửa và hổ xanh tượng trưng cho sự sinh sôi.

Bộ sưu tập hình xăm con hổ đẹp và ấn tượng

Hình tattoo bạch hổ đẹp

Hình xăm con hổ đẹp nhất

Hình xăm Hổ cũng xuất hiện từ đây và trở thành mẫu hình xăm phổ biến được yêu thích nhất. Vì hình xăm Hổ không chỉ mang đến khí phách, phẩm chất anh hùng mạnh mẽ. Mà mẫu hình xăm này còn có thể giúp bảo vệ, trừ tà. Và giúp tránh xa các tai ương. Chiêm ngưỡng ngay kho hình xăm hổ đẹp nhất dưới đây ngay nhé.

Hình tattoo hổ dễ thương

Hình xăm hổ ở lưng mạnh mẽ

Người xưa quan niệm và dạy rằng “tả thanh long, hữu bạch hổ, tiền chu tước, hậu huyền vũ”. Nên khi xăm mẫu hình Hổ, nên xăm ở bên tay phải, vai phải hoặc sau lưng là tốt nhất, đúng nhất. Tải ngay bộ hình xăm con hổ ở lưng đẹp nhất dưới đây về máy nhé.

Hổ chính là chúa tể của núi rừng, là vua của muôn loài. Hổ còn là con vật nhanh nhẹn và vô cùng thông minh, vượt xa so với các loài động vật khác. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn kho hình tattoo con hổ đẹp ấn tượng và mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn tìm được hình xăm yêu thích qua bài viết này nhé.