Tổng hợp 999+ hình xăm con ngựa siêu đẹp làm cho giới trẻ mê mẩn

Tổng Hợp 999+ Hình Xăm Con Ngựa Siêu đẹp Làm Cho Giới Trẻ Mê Mẩn

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm may mắn, hình xăm thể hiện trí thông minh và sức mạnh tuyệt vời thì các mẫu hình xăm con ngựa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Từ xa xưa ngựa đã được coi là một loài vật có ý chí mạnh mẽ, yêu thích sự tự do vì thế hình xăm loài vật này cũng được rất được các bạn trẻ ưa thích. Cùng hinhnen123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm ngựa đẹp nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm con ngựa

Cao quý (ngựa trắng)

Tự do

Sức mạnh

Sự dũng cảm

Kiên trì

Thông minh

Người bạn đồng hành

Ngựa là động vật rất dũng mạnh và trung thành. Ngựa được xếp sau loại vật có sự gắn kết thân thiết với con người là con chó. Những người muốn hình xăm ngựa với mong muốn thể hiện sự dũng cảm. Quyền lực, cao quý hoặc danh dự của mình. Xăm ngựa sẽ một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thể hiện tâm hồn và ý chí của bạn.

Ý nghĩa hình xăm ngựa mang biểu tượng sự kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành. Là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Còn tượng trưng cho phương Nam Theo phong thủy những con vật ling thiêng có công với đất nước , theo các vị Thần Thánh để cứu độ chúng sanh. Nên được người dân khắc nơi trên thế giới , Đông Á và Tây Dương các châu lục tạt tượng để thờ cúng như tỏ lòng tưởng nhớ , biết ơn chân thành.

Kho hình xăm con ngựa cực đẹp và ý nghĩa

Hình xăm đầu ngựa

Con Ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Ngựa đã đi vào văn học dân gian trong lịch sử và văn hoá nghệ thuật.  Là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn… Chúng rất thông minh, khôn ngoan sống gần người và được con người yêu quý . Chiêm ngưỡng bộ hình xăm đầu ngựa ấn tượng nhất dưới đây nhé.

Hình xăm ngựa cho nam

Con Ngựa tượng trưng và hiện thân của năng lực, may mắn, hạnh phúc, giàu có quyền thế là biểu tượng cho sự mau lẹ, sức mạnh xuyên qua bóng tối đến với ánh sáng, là bạn đồng hành của những vị anh hung,  là ý niệm phù hộ cho sự sống lâu, trường thọ. Những bạn nam thường chọn hình xăm ngựa cỡ lớn để thể hiện rõ vẻ manh mẽ và nam tính của mình.

Hình xăm ngựa mini

Đối với những người yêu thích thiết kế nhẹ nhàng thì 1 hình xăm ngựa mini sẽ rất phù hợp. Chúng chủ yếu được thiết kế trong phiên bản màu đen hoặc nâu. Cũng giống như những hình xăm động vật khác, bạn có thể tạo một hình xăm con ngựa mini trên cổ tay, mắt cá chân, vai hoặc cổ hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hình xăm ngựa dễ thương

Hình xăm ngựa phổ biến trong nhiều nền văn hóa cả phương Đông và phương Tây. Vì vậy, có nhiều ý nghĩa liên quan đến thiết kế hình xăm ngựa đẹp. Bài viết trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn những hình xăm ngựa đẹp và được ưa thích nhất hiện nay. Hãy rinh ngay cho mình một hình xăm thật ý nghĩa này nhé.