Tổng hợp 99+ hình xăm hắc bạch vô thường đẹp, ấn tượng nhất

Tổng Hợp 99+ Hình Xăm Hắc Bạch Vô Thường đẹp, ấn Tượng Nhất

“Vô thường” là một từ có nghĩa xuất phát từ Phật giáo, mang hàm ý biến hóa không lường trước được. Trong “Địa Tạng kinh” hình tượng hóa thành “Vô thường đại quỷ, bất kỳ nhi chí”, nói cho mọi người biết rằng, cuộc sống vẫn luôn biến đổi, không thể vĩnh hằng bất biến. Gắn liền với từ vô thường đó thì hôm nay, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mẫu hình xăm hắc bạch vô thường cực ấn tuongj. Cùng theo dõi nhé.

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường

Hắc Bạch Vô Thường hay Vô Thường quỷ là một loại nhân vật quỷ trong thần thoại Trung Quốc. Họ phụ trách đưa linh hồn người chết về âm phủ. Họ thường đi theo cặp một đen một trắng. Tượng trưng cho một đêm một ngày, cũng tượng trưng cho một âm một dương. Hình tượng của Hắc Bạch Vô Thường. Cũng khác nhau tùy theo vùng miền tại Trung Quốc,

Tín ngưỡng dân gian chuyển hóa “Vô Thường đại quỷ” thành sứ giả câu hồn. Phụ trách việc tiếp dẫn linh hồn người chết tới địa phủ.

rừ Phúc Kiến dân gian Trung Quốc truyền lưu hình tượng Hắc Bạch Vô Thường là hai quỷ tốt có vóc dáng cao lớn, thường cầm theo đèn lồng, cờ chiêu hồn, gậy khóc tang; họ đón linh hồn người mới chết đưa đến âm phủ không phân thiện án thiện ác. Tại Phúc Kiến lại có truyền thuyết về Tạ – Phạm tướng quân, là hai người khi còn vì thủ tín mà chết, được Ngọc Đế ban thưởng, phong làm thần, là cấp dưới của Diêm Vương, Thành Hoàng.

20 Hình tattoo hắc bạch vô thường đẹp nhất

Người Châu Á nói chung và người Trung Quốc nói riêng thì đều có một niềm tin rất mạnh mẽ về thế giới bên kia. Họ quan niệm rằng, sau khi mà một người đã trút hơi thở cuối cùng ở nhân gian. Thì phần linh hồn của họ sẽ được quỷ thần dẫn lối đi đến một thế giới khác. Và vị quỷ thần đang nói ở đây không ai khác chính là Hắc Bạch Vô Thường.
Dù chỉ giữ chức quan sai nhỏ ở dưới địa phủ. Nhưng hai người họ làm việc rất liêm chính và công tâm, bắt đúng người đúng tội. Chính vì thế nên hình xăm Hắc Bạch vô thường. Vẫn luôn được coi là một biểu tượng của công lý.

Kho hình tattoo hắc bạch vô thường full lưng

Hình tattoo Hắc Bạch Vô Thường luôn được tạo hình với hình ảnh hai vị thần một trắng, một đen. Vì chỉ xuất hiện trong những câu truyện truyền miệng dân gian nên hình tượng của 2 vị thần này không xác định rõ ràng.

Dựa vào những tư liệu có được và với khả năng sáng tạo của mình thì các thợ xăm có thể tạo ra nhiều biến tấu trong Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường độc đáo và mới lạ. Nhưng tất cả để có  điểm chung là hai người có  vóc dáng to lớn, trên đầu đội một chiếc nón cao. Nón của Bạch Vô Thường đề 4 chữ “Nhất kiến sinh tài” còn Hắc Vô Thường cũng đề 4 chữ “Thiên hạ thái bình”, trên tay hay cầm theo đèn lồng soi đường và cờ chiêu hồn chiêu dụ linh hồn đi theo về địa phủ.

Với xu hướng như hiện nay thì đã có rất nhiều người yêu thích. Và lựa chọn xăm lên mình những nhân vật trong các câu chuyện dân gian của Châu Á. Và Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường cũng nằm trong số đó. Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn 100 mẫu tattoo hắc bạch vô thường đẹp ấn tượng nhất. Chúc bạn tìm được hình xăm mình yêu thích nhé.