Bộ sưu tập 999 hình xăm hoa bỉ ngạn-Ý nghĩa hình xăm đặc biệt này

Bộ Sưu Tập 999 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Ý Nghĩa Hình Xăm đặc Biệt Này

Sở hữu màu sắc vô cùng rực rỡ, nổi bật nhưng lại mang ý nghĩa của những hồi ức đau thương khiến loài hoa này trở nên đặc biệt. Do vậy, một số người yêu thích có một hình xăm hoa bỉ ngạn trên cơ thể như tìm một biểu tượng đang đồng điệu với cảm xúc, tâm trạng hiện tại. Cùng hinhnen123.com khám phá những mẫu tattoo hoa bỉ ngạn đẹp nhất nhé.

Nguồn gốc hoa bỉ ngạn

Hầu như các loài hoa tồn tại trên thế giới này đều biểu tượng cho sự hạnh phúc, may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh hoa bỉ ngạn lại là biểu tượng cho sự chia ly, đau khổ tột cùng của con người. Bởi vì câu chuyện về loài hoa này được kể về chuyện tình đau thương giữa Mạn Châu và Sa Hoa. Hai nhân vật huyền thoại này được giao trọng trách trông chừng, chăm sóc hoa Bỉ Ngạn. Nhưng có sự rằng buộc khiến hai người không thể gặp nhau.

Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn (17)

Một lần họ làm trái quy luật. Lén lút gặp nhau để trao yêu thương. Thế rồi, hai người đã bị các vị thần trừng phạt, chịu những đòn roi đau thấu xương. Họ bị đánh vào luân hồi. Đời đời kiếp kiếp không thể gặp nhau.

Từ đó về sau, mỗi khi ngửi thấy mùi hương của hoa Bỉ Ngạn. Sẽ làm cho bản thân người ngửi nhớ về kiếp trước. Một hình xăm hoa bỉ ngạn trắng còn biểu tượng cho sự tang thương, mất mát. Những ai sở hữu hình xăm bông hoa bỉ ngạn màu trắng như để họ tưởng nhớ về người họ cực kỳ thương yêu.

Trong tiếng Hán “bỉ ngạn” nghĩa là “bờ bên kia”, nên có tương truyền đây là loài hoa duy nhất nở nơi Hoàng Tuyền, bên cạnh hồ Vong Xuyên. Linh hồn khi đi ngang cầu Vong Xuyên sẽ gửi toàn bộ những kí ức lúc còn sống vào hoa Bỉ Ngạn.

 

Hình xăm hoa bỉ ngạn mini buồn nhất

Hoa có 3 màu sắc chính trắng, vàng và đẹp hơn cả là loại hoa màu đỏ với những cánh hoa xòe tròn bồng bềnh như chiếc váy của cô công chúa xinh đẹp đang múa.

Không cần hình xăm phải kích thước lớn. Chỉ cần một tattoo bỉ ngạn mini nhỏ nhắn ở vị trí nổi bật. Là bạn đã cực kỳ thu hút ánh mắt của nhiều người. Đối với tattoo bỉ ngạn thu nhỏ này, sẽ rất cuốn hút. Nếu bạn kết hợp với các bộ thời trang có phần quyến rũ và nóng bỏng đó nhé.

Tổng hợp những mẫu tatoo hoa bỉ ngạn đen trắng

Điểm độc đáo của loài hoa này chính là khi ra hoa thì lá của chúng không còn nữa. Hoa chưa kịp nở lá đã vội tàn, lá vừa chớm mọc thì hoa lại tàn. Bởi chung một gốc rễ nhưng đời đời lại không gặp. Khiến loài hoa này trở thành một biểu tượng rõ nét cho sự chia ly. Màu hoa bỉ ngạn đỏ rực kiến người nhìn không khỏi cảm thán vẻ rực rỡ của nó. Nhưng qua bàn tay nghệ nhân xăm hình, tattoo hoa bỉ ngạn có màu đen trắng. Sở dĩ loài hoa này buồn lại càng buồn.

 Kho hình xăm hoa bỉ ngạn ở tay ấn tượng

Có thể thấy, nhiều người khá đa dạng về việc chọn nhiều vị trí trên da của mẫu xăm hoa bỉ ngạn. Không riêng gì ở tay, mà nhiều chị em phụ nữ chọn các vị trí nổi bật và ấn tượng như: Hình xăm hoa bỉ ngạn ở cổ tay, bắp tay, cổ chân, bên hông eo, bả vai, giữa sau gáy, lưng,… tùy thuộc theo mong muốn của mỗi người để chọn một vị trí phù hợp nhất.

Những mẫu xăm hoa bỉ ngạn ở vai quyến rũ

Ngoài ra, theo chiều hướng tích cực thì hình xăm bỉ ngạn đẹp. Cũng chính là cách để cho một người quên đi quá khứ đau thương. Giúp họ gửi gắm những nỗi đau, mất mát. Vào hình ảnh hoa bỉ ngạn. Để rồi bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn. Không còn đau khổ, dằn vặt và tội lỗi trên trần gian này.

Một số mẫu xăm hoa bỉ ngạn độc đáo khác

Bài viết trên đây hinhnen123.com đã giới thiệu cho các bạn 100 mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất hiện nay. Được giưới trẻ rất ưa thích. Đồng thời giúp các bạn hiểu them về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của loài hoa đẹp mà buồn này. Chúc các bạn tìm dược hình xăm phù hợp cho mình nhé.