Top 500 hình xăm hoa hồng đen đẹp nhất mọi thời đại

Top 500 hình xăm hoa hồng đen đẹp nhất mọi thời đại

Hình xăm hoa hồng đen là mẫu xăm siêu hot được cả nam giới và nữ giới yêu thích. Bởi vừa có tính nghệ thuật, thể hiện cá tính, huyền bí, lại gửi gắm được những ý nghĩa riêng mà chủ sở hữu muốn gửi gắm vào trong đó. Mời bạn chiêm ngưỡng ngay bộ tattoo xăm hoa hồng đen đẹp nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Ý nghĩa xăm hoa hồng đen

Xăm hoa hồng đen đại diện cho sự cô đơn, buồn đau, đau khổ, sự lạnh lùng, nhiều suy tư, đầy sóng gió ở trong tâm trí. Hoa hồng đen còn biểu thị cho một tình yêu bi ai, bi thảm, nhiều mất mát, đau khổ không thể níu giữ được nữa.

Nam giới xăm hoa hồng đen lại mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, sự cường tráng, rất lôi cuốn và đầy sự quyến rũ. Giới nữ xăm hoa hồng đen để biểu thị một sự kỳ bí, bí ẩn của bản thân, sự lạnh lùng, bất cần, cô đơn

Những người xăm hoa hồng đen như để nhắc nhớ chủ sở hữu về nỗi đau, sai lầm trong quá khứ để bình tâm vượt qua, không mắc lại sai lầm cũ. Để tâm hồn được bình an, thanh thản, thoải mái trong tâm hồn.

Vị trí xăm hoa hồng đen trên cơ thể như ở vai, ở bụng, ở ngực, ở lưng, cánh tay, cổ tay, bắp tay…tùy sở thích mà bạn lựa chọn chỗ xăm đẹp trên cơ thể, lựa chọn xăm mini hay xăm lớn nhé.

Top 500 hình xăm hoa hồng đen đẹp nhất mọi thời đại

Bạn có một tình yêu buồn với nhiều kí ức không vui. Bạn có thể lựa chọn xăm hoa hồng đen cũng rất ý nghĩa đó nhé.