Tổng hợp 99+hình xăm kín tay cho nam được ưa chuộng nhất

Tổng Hợp 99+hình Xăm Kín Tay Cho Nam được ưa Chuộng Nhất

Là phái mạnh, là một người đàn ông ai cũng mong muốn trở nên mạnh mẽ và cuốn hút trong mắt nữ giới. Việc sở hữu hình xăm trên người trong thời gian gần đây không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây nghệ thuật xăm hình càng bùng nổ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu các bạn nữ thường chọn các hình xăm nhỏ, tinh tế thì cánh mày râu thường thiên về những hình xăm lớn, kín tay, kín chân hoặc ở lưng. Cùng chúng tôi khám phá kho hình xăm kín tay cho nam đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao hình tattoo kín tay lại được phái mạnh ưa chuộng

Giống như những hình xăm được vẽ ở những vị trí khác. Mẫu hình xăm kín tay cũng được ẩn chứa ý nghĩa riêng tư rất đặc biệt.

Cánh tay ở người đàn ông từ trước đến nay. Vốn được coi như một thứ “ngôn ngữ” để thể hiện sức mạnh, đẳng cấp. Người nam giới có cánh tay to khỏe, rắn chắn thường cuốn hút phái nữ bởi sự mạnh mẽ. Với xu hướng xăm nghệ thuật đang phát triển mạnh mẽ thì những hình xăm trên cánh tay dành cho nam giới như những nét chấm phá, tô điểm thêm cho phái mạnh.

Những người tìm đến nghệ thuật xăm họ rất mong muốn truyền tải thông điệp sống của mình bằng một hình xăm khắc trên da mãi mãi. Bên cạnh đó thì hình xăm này còn được cánh mày râu lựa chọn để thể hiện sự cam đảm và cá tính mạnh mẽ.

 

Bộ sưu tập hình xăm kín tay đẳng cấp và mạnh mẽ cho nam

Hình xăm hổ kín tay cho nam

Hình xăm hỗ thể hiện sức mạnh tiềm tàng. Bởi vì bên trong hổ còn ẩn chứa trí thông minh hơn nhiều loài khác. Cùng với ý chí mạnh mẽ vươn lên. Hổ là loài có thực chứ không như rồng, nên hổ mang sức mạnh của tự nhiên. Bạn thấy đấy, từ trước tới giờ dan gian ta vẫn thường kể về câu chuyện Võ Tòng tay không bắt hổ. Nhân vật nào thu phục được hổ chắc chắn sẽ là anh hùng trong thiên hạ.

Hình tattoo chó sói kín tay cho nam

Đây là một gợi ý phổ biến lấy hình tượng chó sói làm chủ đạo. Với bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân xăm. Thì hình ảnh này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Hình ảnh chó sói gắn liền với mặt trăng thể hiện sức mạnh mãnh liệt và hy vọng. Với đặc tính của sói thì hình xăm này còn thể hiện sự gắn kết với gia đình.

Hình xăm sư tử kín tay cho nam

Là nguồn cảm hứng trong nghệ thuật, văn học đương đại. Hay thậm chí còn xuất hiện trên quốc kỳ của nhiều quốc gia.

Cuốn sách simba của C.A.W. Guggisberg cho rằng sư tử đã được nhắc đến 130 lần trong kinh thánh. Trong các nền văn hóa châu Âu và châu Á, sư tử được xem là con vật đại diện cho sức mạnh đầy uy quyền.

Hình xăm hoa văn kín tay cho phái mạnh

Mẫu hình xăm hoa văn  kín tay mang biểu tượng tôn giáo thể hiện tín ngưỡng đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn hình hoa văn chữ thập, hoa maori hay hoa hồng đen.

Trên đây là 100 hình tattoo kín tay cho nam đẹp và mạnh mẽ nhất mà hinhnen123.com dày công sưu tầm và gửi đến bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một hình xăm ấn tượng này ngay nhỉ.