Phát sốt với 100 hình xăm long tranh hổ đấu cực ấn tượng

Phát Sốt Với 100 Hình Xăm Long Tranh Hổ đấu Cực ấn Tượng (2)

Hình xăm long tranh hổ đấu được đặc trưng bởi hình ảnh tứ linh rồng và hổ . Gồm Rồng, Lân, Quy, Phụng, là những con vật linh thiêng, được nhân dân sùng bái và tôn thờ. Hình xăm này hiện đang được phái mạnh rất ưa chuộng. Bài viết dưới đây hãy cùng hinhnen123 khám phá những mẫu hình xăm long tranh hổ đấu đẹp nhất nhé.

Ý nghĩa hình xăm long tranh hổ đấu

Từ xa xưa, hổ mang được biết đến với hình ảnh vị vua của rừng núi. Là chúa tể rừng xanh dũng mãnh. Hình ảnh con hổ được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, nói về hổ là gợi lên những liên tưởng về sức mạnh và sự uy quyền. Sự uyển chuyển, linh hoạt với những đường sọc trên thân thể hiện bản tính hiếu chiến và kiêu ngạo.

Trong chiến đấu và săn mồi, hổ là loài vật có bản tính hung hãm, liều lĩnh, trong săn mồi hổ đa mưu, nhanh nhẹn nên có thể bắt được con mồi một cách nhanh gọn và dễ dàng. Vì đặc tính đó mà hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh, các tướng sĩ giỏi thời xưa thường được gọi là “Hổ tướng”.

Theo dân gian từ xa xưa, rồng vốn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường biểu tượng cho những bậc quân tử và đế vương.

Rồng có ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng của đất trời, có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa, đất đai, … và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Bộ hình xăm long tranh hổ đấu cực ấn tượng

20 Hình tatoo long tranh hổ đấu đen trắng

Rồng – con vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường tượng trưng cho quý nhân, bậc đế vương. Con rồng tượng trưng cho năng lượng của đất trời. Có công năng tạo ra thời tiết, ánh sáng, gió, mưa, đất đai,… Là vật phẩm phong thủy quan trọng.

Trong các triều đại phong kiến Phương Đông, hổ và rồng là biểu tượng đặc trưng cho vương quyền, quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử. Vì vậy, hình tượng hổ và rồng thường xuất hiện trong kiến trúc các cung điện, doanh trại hay trường thi. Chiêm ngưỡng ngay bộ hình mẫu long tranh hổ đấu đen trắng cực mạnh mẽ dưới đây nhé.

Kho hình xăm long tranh hổ đấu ấn tượng nhất

Trong quan niệm của người xưa, hai hình tượng hổ và rồng là biểu tượng đặc trưng của vương quyền và quân tử. Thể hiện sự thành công i. Hình mẫu rồng hổ đánh nhau theo đó đã đi vào tiềm thức của những người yêu nghệ thuật và rất được ưa chuộng.

Hình mẫu long tranh hổ đấu là sự kết hợp ý nghĩa phong thủy cực tốt của 2 hình tượng phong thủy rồng và hổ. Sở hữu cho mình 1 hình mẫu long tranh hổ đấu không chỉ thể hiện quyền uy, sức mạnh của gia chủ mà còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn, hưng thịnh và thành công. Tải ngay bộ hình mẫu long tranh hổ đấu cực đẹp cực mạnh mẽ dưới đây nhé.

Một số mẫu tattoo xăm long hổ tranh đấu đẹp độc lạ

Hình xăm long hổ tranh đấu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự cá tính. Và mong muốn thể hiện sức mạnh bản thân. Nếu bạn có niềm tin về tín ngưỡng và phong thủy thì hình xăm từ loài hổ và rồng sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định xăm hình.Mỗi một hình xăm long tranh hổ đấu đẹp được hinhnen123.com  giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.