Tổng hợp 99+ hình xăm mandala siêu đẹp, siêu ấn tượng

Tổng Hợp 99+ Hình Xăm Mandala Siêu đẹp, Siêu ấn Tượng

Mandala có nguồn gốc từ “Manda” có nghĩa là tinh túy và hậu tố “la” sau này được thêm vào đúng nghĩa là chứa đựng. Từ đó Mandala được giải thích rõ ràng là “chứa đựng tinh túy”. Hình mẫu Mandala biểu tượng cho sự cân bằng, hoàn hảo và vĩnh cửu. Cùng anhdep123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm mandala đẹp nhất nhé.

Ý nghĩa hình xăm Mandala

Hình ảnh mandala biểu trưng cho thân và tâm đức phật. Mandala ban đầu chỉ là 1 dấu chấm, nó đại diện cho sự vô hạn. Nó có nghĩa là 1 hạt giống, là điểm bắt đầu quan trọng nhất. Tâm điểm này đã thu hút tất cả năng lượng của vũ trụ bên ngoài, và trong vai trò là lực hút, năng lượng của người tín tâm được khai mở và cũng được hút vào trong đó. Vì vậy, Mandala tượng trưng cho thế giới hữu hình và cả vô hình, đại diện cho vũ trụ bên ngoài và tiểu vũ trụ bên trong mỗi chúng ta.

Ngụ ý là 1 trật tự không thể tránh ra khỏi cái vòng luân hồi (hay lẩn quẩn), cái vòng này sẽ được lập đi lập lại như 1 quy trình không thể thiếu hình thành thiên nhiên, vũ trụ Có thể nói Hình mẫu Mandala là vua của các hình xăm hoa – một sự lựa chọn phù hợp tuyệt đối cho những bạn có niềm tin sâu sắc về tâm linh.

 

Bộ sưu tập hình xăm Mandala cực ấn tuọng

Kho hình xăm Mandala cho nữ

Hệ thống Mandala có nghĩa là vòng tròn của các vị vua. Mandala là mô hình mô tả một mẫu hình trong đó quyền lực chính trị phân tán tồn tại trong lịch sử Đông Nam Á. Khái niệm này là đối nghịch với khái niệm quyền lực chính trị thống nhất trong lịch sử ở những giai đoạn sau này khi quyền lực chính trị nằm trong tay chính quyền trung ương. Trong lịch sử ban đầu của khu vực Đông Nam Á, quyền lực của địa phương lại quan trọng hơn.

Hình mẫu Mandala rất đặc biệt. Nó có chủ đích cho bạn hướng nội tìm vào bên trong tâm thức của chính bạn, hướng con người tìm kiếm chân lý của bản ngã, loại bỏ sự ngăn cách giữa vật thể và chủ thể. Mandala có một ý nghĩa tâm linh và tôn giáo đặc biệt trong Phật Giáo và Đạo Hindu.

50 Hình xăm mandala đẹp nhất cho nam

Nghĩa của hình xăm Mandala có nghĩa là hình tròn, là đại diện cho sự tròn vẹn. Một vòng tròn của hình xăm Mandala biểu tượng cho sự cân bằng, hoàn hảo và vĩnh hằng. Nó cũng là một phần của một số tôn giáo như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Kitô giáo và Pagan giáo.

Hoa sen Mandala được coi là một biểu tượng cho sự cân bằng trong trí tuệ và cơ thể. Hãy chiêm ngưỡng bộ hình mẫu Mandala cho nam dưới đây ngay nhé.

Một số mẫu hình tattoo Mandala độc lạ

Hình mẫu Mandala được lấy cảm hứng từ một biểu tượng trong nghi lễ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Hình mẫu Mandala có thiết kế chủ yếu là hình vuông hoặc hình tam giác. Các hình Manda nhắc nhở con người về sự hài hòa, cân bằng và vĩnh cửu của vũ trụ. Bài viết trên đây  hinhnen123.com đã gửi đến bạn bộ sưu tập hình xăm Mandala đẹp nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình một hình xăm Mandala độc đáo trên đây nhé.