Top 222 hình xăm mặt quỷ kín lưng đẹp nhất

Top 222 hình xăm mặt quỷ kín lưng đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ kín lưng thích hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, nam giới thường ưa chuộng xăm mặt quỷ kín lưng hơn bởi vừa đảm bảo tính nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa hay, thể hiện được phong cách, cá tính riêng. Bộ sưu tập hình xăm mặt quỷ kín lưng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng khi dành thời gian để ngắm nhìn đâu nhé.

Ý nghĩa xăm mặt quỷ full lưng.

Xăm mặt quỷ kín lưng có ý nghĩa như một lời cảnh tỉnh, nhắc nhở tới mọi người để họ vượt được qua ranh giới giữa cái thiện và cái ác.

Thể hiện sức mạnh cá nhân tiềm ẩn bên trong, áp chế, chế ngự được cái xấu trong bản thân mình để ngày một hoàn thiện bản thân.

Theo dân gian truyền lại, khi xăm mặt quỷ còn giúp trừ tà, tránh được yêu ma quỷ quái quấy rối. Hình xăm ví như loại bùa mang tới sức mạnh ở một thế giới khác.

Hình xăm mặt quỷ còn thể hiện được uy quyền, sức mạnh, sự bí ẩn

Xăm mặt quỷ kín lưng có nhiều mẫu mã để bạn chọn như mặt quỷ hoa hồng, mặt quỷ cá chép, mặt quỷ phật…

Khi xăm kín lưng sẽ cho tác phẩm xăm trông đẹp lôi cuốn. Lưng có bản to rộng nên giúp người thợ xăm thoải mái sáng tạo, phát huy khả năng tay nghề của mình.

Top 222 hình xăm mặt quỷ kín lưng đẹp nhất.

Khi nhìn mặt quỷ dữ tợn thế bạn có thấy sợ hãi không. Nếu bạn muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ thì xăm mặt quỷ full cũng rất tuyệt đó nha.