Tổng hợp 1001+ hình xăm mặt trăng đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất

Tổng Hợp 1001+ Hình Xăm Mặt Trăng đẹp, ấn Tượng Và độc đáo Nhất

Hình xăm mặt trăng là hình xăm phổ biến được yêu thích trên Thế Giới với rất nhiều thiết kế đẹp, độc đáo, kích thước khác nhau phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới. Trong bài viết dưới đây hinhnen123.com sẽ gửi đến bạn những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp nhất dành cho phái nữ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Hình xăm mặt trăng và mặt trời là biểu tượng hấp dẫn đối với các nghệ sỹ xăm.

Mặt trăng là một biểu tượng của tính chu kỳ theo thời gian. Mặt trăng nhắc nhở con người ta về quá trình tái sinh và tái chế vô tận này. Chính vì như vậy, mặt trăng được coi là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa như:

Tính chu kỳ, Bóng tối ,Chiêm tinh học, Ma thuật, Sự bí ẩn, Nữ tính hay Ký ức về những người thân yêu

Về nguyên bản thì mặt trăng được coi là người mẹ, là nữ thần,… Nó được gắn liền với những hình tượng nguyên mẫu mạnh mẽ này. Vì thế mà một hình mẫu mặt trăng có thể được coi là sự chuyển tải hoàn hảo cho tình yêu giữa bạn đối với mẹ mình.

30 Hình tattoo mặt trăng ở tay đẹp nhất

Mặt trăng là một biểu tượng của cuộc sống. Thiên thể mặt trăng rất  kỳ diệu và mê hoặc. Cho bất cứ ai muốn ghi dấu những ảnh hưởng của thời gian hoặc thần thoại vô thức.

Mặt trăng trái ngược với mặt trời, nó mang tính âm là được gọi là con mắt của ánh sáng xuyên qua màn đêm bóng tối. Đây là một biểu tượng của tầm nhìn khi được ánh sáng chiếu vào trong bóng tối, là một tượng trưng cho sự giác ngộ. Cùng chiêm ngưỡng bộ hình xăm đẹp nhất dưới đây nhé.

Kho hình xăm mặt trăng cho nữ ở chân đẹp nhất

Lunar swirls là bí ẩn có tìm thấy trên bề mặt của mặt trăng, với đặc trưng bởi có một phản xạ, xuất hiện quang học , và có một hình dạng quanh hình tròn. Lunar swirls đã được mô tả như là ‘hình xăm của mặt trăng’. Những dấu hiệu này được biết là tồn tại ở những vùng có từ tính cao. Chúng dường như ít bị phong hóa hơn môi trường xung quanh, theo NASA Nó có dạng cong thường là nổi bật thấp phản vùng gió giữa sáng.

Mặt trăng thường được liên kết với Isis, hay còn được gọi là “Nữ Vương Thiên Đàng” – đây là một vị thần được thần dân Ai Cập tôn trọng và sùng bái. Mặt trăng là một vệ tinh tự nhiên của Trái đất. Và là một trong những thiên thể được con người tôn thờ nhất trên bầu trời. Trong nhiều thế kỷ. Nó mê hoặc mọi người, đầy những bí ẩn của bóng đêm và ma thuật cổ đại.. Cũng có khi nó cũng được coi là đại diện cho nam giới trong một số nền văn hóa khác. Sở hữu ngay cho hình một hình xăm mặt trăng nữ tính ở chân  đẹp nhất dưới đây nhé.

Top 10 hình xăm mặt trăng cho nữ ở vai đẹp nhất

Thường thì thiết kế hình xăm mặt trăng được ưa chuộng nhiều ở các bạn nữ. Có rất  nhiều thiết kế như mặt trăng tròn nguyên bản, mặt trăng kết hợp và  và mặt trang lưỡi liềm. Ngoài ra màu sắc cũng làm cho thiết kế thêm phần tinh tế và nổi bật như thiết kế mặt trăng màu vàng hay xanh cũng khá phổ biến. Trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn những mẫu hình tattoo mặt trăng ấn tượng nhất. Nhanh tay tải về để sở hữu cho mình một hình xăm ấn tượng nhé.