Bộ sưu tập 1001+ hình xăm may mắn cho nữ độc đáo, ấn tượng nhất

Bộ Sưu Tập 1001+ Hình Xăm May Mắn Cho Nữ độc đáo, ấn Tượng Nhất

Trào lưu xăm hình đã khá thịnh hành trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên, ít người hiểu rằng loại hình nghệ thuật này đã có cách đây hàng nghìn năm ở các nền văn hóa cổ đại và cũng là văn hóa chứa đầy màu sắc thần bí. Có rất nhiều người xăm hình lên cơ thể với mong muốn nó như  lá bùa cải vận, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Bài viết dưới đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn bộ sưu tập hình xăm may mắn cho nữ đẹp và ấn tượng nhất nhé. Cùng chiêm ngưỡng ngay nào.

Một số lưu ý khi xăm hình xăm may mắn

Màu sắc hợp mệnh Kim: Vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu. Màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất và tránh dùng màu xanh dương. Đen của hành Thủy vì những màu đó không mang lại lợi ích gì cho bạn. Ngoài ra, theo quan hệ tương hợp thì Kim hợp Kim nên người mệnh Kim cũng hợp với màu ánh kim, màu trắng đúng với bản mệnh của mình.

Màu sắc hợp mệnh Mộc: Dựa vào ngũ hành  Thủy sinh Mộc, nên mệnh Mộc cực kỳ hợp với màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Mộc hợp Mộc nên mệnh Mộc cũng hợp với màu nâu, màu của gỗ và màu xanh lá cây. Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới.

Màu sắc hợp mệnh Thủy: Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình.

Mệnh Hỏa tượng trưng cho yếu tố lửa, tức là tương sinh với những màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, da cam… Ngoài ra màu xanh lá cây cũng mang lại may mắn cho người thuộc mệnh Hỏa (lửa đốt cháy cây).

Màu sắc hợp mệnh Thổ: Vì Hỏa sinh Thổ nên mệnh Thổ hợp với các màu nóng như đỏ, cam, hồng. Thổ hợp Thổ nên người mệnh này cực kỳ hợp. Với màu của đất như màu nâu, màu vàng sậm.

Kho hình xăm may mắn cho nữ

Hình xăm cỏ 4 lá may mắn cho nữ

Hình tattoo bùa dream catcher

Một trong những hình xăm mang lại sự may mắn đó chính là hình xăm bùa may mắn. Điển hình nhất là hình xăm bùa đuổi bắt giấc mơ. Đây là mẫu hình xăm may mắn được nhiều người yêu thích nhất hiên nay. Với xuất xứ từ các bộ tộc ở Bắc Trung Mỹ. Bùa đuổi bắt giấc mơ được xem như một chiếc bùa giúp con người ngủ ngon. Và sâu giấc hơn khi nó xua tan đi những ác mộng và giúp bạn có những giấc mơ đẹp.

Hình tattoo mèo may mắn cho nữ

Hình xăm ngôi sao may mắn cho phái đẹp

Hình xăm may mắn mang lại tài lộc và may mắn cho người chọn có rất nhiều hình để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, chọn hình xăm may mắn còn phải hợp với phong thủy và mệnh của người đó. Do đó, khi chọn hình xăm may mắn tài lộc, bạn cần có sự chọn lựa về cả màu sắc. Và biểu tượng phong thủy của mẫu hình xăm đó trước khi xăm hình. Trên đây hinhnen123.com đã gửi đến bạn những mẫu hình xăm may mắn nhất dành cho phái đẹp. Hãy là một cô nàng sở hữu những hình xăm đẹp và ấn tượng nhất nhé.