Top 222 hình xăm mèo thần tài kín lưng đẹp nhất

Top 222 hình xăm mèo thần tài kín lưng đẹp nhất

Hình xăm mèo thần tài kín lưng với ý nghĩa mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế, xăm mèo thần tài kín lưng được mọi người cực kỳ yêu thích và ai cũng muốn được sở hữu một mẫu xăm thần kì này. Bạn đang đau đầu lựa chọn xăm kín lưng mèo thần tài đẹp mời bạn tham khảo ngay bộ sưu tập cực đẹp về hình xăm mèo thần tài kín lưng ở bài viết sau đây.

Nguồn gốc mèo thần tài.

Mèo thần tài hay còn có tên gọi khác là mèo chiêu tài được gọi trong tiếng Nhật là Maneki – Neko. Maneki – Neko cũng là một biểu tượng từ rất lâu đời trong thần thoại lịch sử của Nhật Bản. Những người nào sở hữu tượng mèo thần tài sẽ có cuộc sống viên mãn, bình an, hạnh phúc, gặp nhiều điều may. Xăm mèo thần tài với mong muốn, ước nguyện thần may mắn, tài lộc sẽ tới với mình.

Ý nghĩa màu sắc và vị trí chân mèo thần tài.

– Mèo thần tài giơ chân trái lên để thu hút những bạn hàng, khách hàng tốt lành.

– Mèo thần tài giơ chân phải lên mang ý nghĩa thu hút điều may mắn, tài lộc dồi dào.

– Mèo thần tài giơ cả hai chân hoặc 4 chân cũng đại diện cho sự may mắn, tạo mối quan hệ rộng rãi, làm ăn thịnh vượng.

Xăm mèo thần tài ở kín lưng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi lưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng độc đáo để xăm đẹp, chất hơn, khi xăm cũng ít đau hơn.

Top 222 hình xăm mèo thần tài kín lưng đẹp nhất.

Xăm mèo thần tài kín lưng có nhiều ý nghĩa hay phải không. Bạn hãy xăm một hình để mang lại sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho bản thân mình nhé.