Top 66 hình xăm mèo thần tài và Daruma tuyệt đẹp, mãn nhãn

Top 66 hình xăm mèo thần tài và Daruma tuyệt đẹp, mãn nhãn

Trong văn hóa của người Nhật Bản, mèo thần tài và búp bê Daruma là hai biểu tượng mang tới sự may mắn. Do đó, khi xăm hình xăm mèo thần tài và Daruma trong cùng một hình xăm thì vận may sẽ cùng lúc nhân đôi, đường sự nghiệp, tài lộc phát triển rất thuận lợi. Vì thế, mẫu xăm mèo thần tài và Daruma luôn tạo được sức hút lớn, mạnh mẽ với mọi đối tượng. Xin chia sẻ với các bạn bộ hình xăm mèo thần tài và Daruma đẹp tuyệt vời, sắc nét được tuyển chọn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Ý nghĩa xăm mèo thần tài và Daruma

Cả mèo thần tài và lật đật Daruma đều mang ý nghĩa về sự tốt lành, may mắn, đem đến tài lộc dồi dào.

– Daruma nổi tiếng là búp bê điều ước thủ công truyền thống của Nhật Bản, được sản xuất tại Nhật Bản. Đây còn là bùa may mắn rất phổ biến của Nhật.

– Daruma có khuôn mặt rất dữ tợn, đôi mắt trợn ngược, râu ria rất là rậm rạp, không có chân, cũng không có tay. Daruma giống như con lật đật không bao giờ ngã xuống vì thế mang ý nghĩa về ý trí, sự kiên cường, không lùi bước trước khó khăn. Mặt Daruma dữ tợn để xua đuổi tà khí, tránh xa thế lực hắc ám. Hình xăm Daruma còn giúp chủ sở hữu gặp nhiều điều may, vượng khí trong tài lộc.

– Mèo thần tài Maneki Neko của Nhật Bản cũng mang tới giàu sang, phú quý, tiền tài, may mắn cho chủ nhân, hóa giải sát khí.

Top 66 hình xăm mèo thần tài và Daruma tuyệt đẹp, mãn nhãn.

Bạn có thấy khi kết hợp hai biểu tượng may mắn, tốt lành lại với nhau sẽ tạo lên hình xăm tuyệt vời không. Ngại gì mà bạn không đi xăm cho mình một hình cho đẹp, lại ý nghĩa.