600 hình xăm mini ngón tay siêu đẹp, độc đáo, ấn tượng

600 hình xăm mini ngón tay siêu đẹp, độc đáo, ấn tượng
Hình xăm mini ngón tay luôn có sức hút khó cưỡng với các bạn trẻ bởi ngón tay là vị trí tạo điểm nhấn ấn tượng khó quên. Những mẫu hình xăm nhỏ ở ngón tay lại thích hợp với cả nam và nữ vừa cá tính, vừa hiện đại, lại nghệ thuật. Bạn đang quan tâm tới mẫu xăm mini ngón tay thì đừng bỏ qua bộ sưu tập hình xăm nhỏ ở ngón tay đẹp dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

Các chủ đề xăm mini ngón tay đẹp

– Hình xăm chữ: Đây là mẫu xăm nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản nhưng cá tính và có ý nghĩa. Bạn có thể xăm một chữ cái hoặc những kí tự ghép lại với nhau thành một từ có nghĩa hoặc xăm cả dòng chữ chạy dọc theo ngón tay đều rất đẹp

– Xăm hình con vật, động vật: Bạn có thể chọn con vật mình thích như sói, hổ, mèo thần tài, cá…để xăm lên ngón tay. Tuy hình xăm nhỏ nhưng lại rất quyền lực, dũng mãnh, khỏe khoắn không kém gì so với xăm hình to đâu nhé.

– Xăm kim cương: Đây là mẫu xăm thể hiện sự cao sang, quyền lực, mạnh mẽ và cuốn hút. Tạo phong cách riêng cho bản thân.

– Xăm hình nốt nhạc: Nhìn nốt nhạc bạn đã thấy vui vẻ, yêu đời, thú vị hơn rồi. Nốt nhạc nhỏ nhắn xinh xinh đơn giản mà độc đáo.

– Xăm bông hoa: Hoa lá luôn có sức hút lớn với các bạn nữ, trông nhẹ nhàng, thanh mảnh, mềm mại, ngọt ngào. Như hoa hồng thể hiện cho tình yêu bền chặt, vĩnh cửu.

– Xăm hình cute, dễ thương: tạo năng lượng vui vẻ, tích cực, hài hước, hạnh phúc.

600 hình xăm mini ngón tay siêu đẹp, độc đáo, ấn tượng.

Bạn thích chủ đề hình xăm mini ngón tay nào ở trên. Bạn nhớ tải ngay về máy để đi xăm cho đẹp, mới lạ nhé.