Top 333 hình xăm mini ở cổ tay mới nhất, đẹp nhất, phải xem ngay

Top 333 hình xăm mini ở cổ tay mới nhất, đẹp nhất, phải xem ngay

Hình xăm mini ở cổ tay tuy nhỏ nhưng lại nổi bật giống như vật trang trí cho cổ tay thêm đẹp vậy. Hình xăm mini ở cổ tay dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh nữa nhé. Bạn đã muốn xăm mini cổ tay chưa. Nếu chưa biết chọn mẫu nào thì nhớ theo dõi ngay các mẫu mới nhất hot nhất, được xăm nhiều nhất năm nay nhé. Tất cả đã được tổng hợp đầy đủ ở bài viết dưới đây rồi nhé.

Những ưu điểm của tattoo mini cổ tay

– Đây là mẫu xăm được cả nam và nữ ưa thích. Giúp bộ thời trang thêm thời thượng, mới lạ.

– Hình xăm mini thường có kích thước nhỏ bé nên xăm đơn giản hơn, thời gian xăm nhanh, chi phí rẻ, lại không đau. Nếu bạn nào lần đầu tiếp xúc xăm có thể lựa chọn xăm từ mini cho tới to dần để trải nghiệm nhiều hơn về xăm. Khi bạn đã xăm rồi thì đảm bảo bạn nghiện luôn bộ môn xăm nghệ thuật này đó.

– Xăm ở cổ tay rất phong phú về mẫu mã, chủ đều. Mỗi chủ đề lại có ý nghĩa khác nhau để bạn chọn sao cho bản thân thấy hợp, thấy ý nghĩa.

Những lưu ý trước khi xăm

– Chọn cơ sở xăm uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

– Chọn mẫu xăm phù hợp với sở thích của mình và xác định được vị trí cần xăm ở cổ tay.

– Do vùng cổ tay da mỏng nên khá nhạy cảm và sẽ đau hơn một chút nên bạn nên sẵn sàng tâm lý nhé.

– Trước và sau khi xăm xong không uống đồ uống có cồn, tránh xa những thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng như đồ nếp, rau muống…

– Hạn chế tối đa việc sử dụng phấn, kem, nước hoa ở vị trí xăm.

Top 333 hình xăm mini ở cổ tay mới nhất, đẹp nhất, phải xem ngay.

Ngắm nhìn bộ tattoo mini cổ tay ở trên bạn đã muốn đi xăm ngay một hình ở cổ tay cho đẹp chưa. Mình thì muốn rồi đó, trông ấn tượng lắm cơ.