Trọn bộ 999 hình xăm nửa lưng cực đẹp cực ý nghĩa

Trọn Bộ 999 Hình Xăm Nửa Lưng Cực đẹp Cực ý Nghĩa

Lưng được mệnh danh là vị trí xăm hình đắc địa dành cho nam giới, thỏa sức cho các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh việc lựa chọn hình xăm kín lưng với chi phí cao thì nhiều người cũng lựa chọn xăm hình nửa lưng. Dưới đây, hinhnen123.com, tổng hợp những hình xăm nửa lưng đẹp, chất, độc đáo dành cho bạn đang có ý định chuẩn bị xăm hình.

Những mẫu hình xăm hổ nửa lưng đẹp

Hổ là loài sinh vật gắn liền với sự mạnh mẽ, siêu hùng, thậm chí là có phần tàn ác. Thời xa xưa, khi cuộc sống gắn liền với những cánh rừng, con người thường xuyên phải đối mặt với sức mạnh, sự hung tàn từ hổ.

Bởi vậy nên, tattoo hổ chính là sự biểu trưng cho khao khát sức mạnh, uy quyền trong cuộc sống.

Hình xăm hổ nửa lưng mang những ý nghĩa sau đây: Quyền lực, sức mạnh hoang dã, sự thống trị, năng lượng, bảo vệ và giám hộ, nguy hiểm và hủy diệt, sự cao quý và vương giả, sự đam mê trong tình dục.

Hổ trong nghệ thuật xăm hình còn gắn liền với sự bảo vệ, che chắn, xua đuổi những yếu tố xấu xa, tà ác đe dọa ảnh hưởng xấu cho người sở hữu.

Bộ hình xăm rồng nửa lưng ấn tượng cho nam

Hình xăm rồng ở lưng khá phù hợp với nam giới. Những hình xăm dành cho nam giới này thường là những hình xăm có kích thước rất lớn. Và che khuất  phần lưng và cơ thể của người xăm. Như vậy, những mẫu tattoo rồng nửa lưng dành cho nam giới thể hiện sức mạnh cơ bắp và sự mạnh mẽ của phái mạnh.

Theo quan niệm của người phương Đông, rồng là một linh vật thiêng liêng xuất hiện trong tứ linh. Có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Vì thế, những hình xăm rồng đẹp khiến nhiều người yêu thích để thể hiện nét tính cách và những ý nghĩa riêng muốn gửi gắm.

Kho hình xăm phượng hoàng lửa nửa lưng độc đáo

Hình xăm phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự thịnh vượng. Sự phát triển, trí tuệ, uy quyền, sức mạnh, khả năng chịu trước khó khăn và thử thách. Thay đổi bản thân thể hiện qua sức sống mãnh liệt và bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

Tattoo phượng hoàng nửa lưng là biểu tượng của sự chân thành, sự khát khao và niềm tin trân quý tương lai. Sự thịnh vượng, vẻ đẹp giàu sang và quý phái của người phụ nữ.

Là biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương. Cho sự cân bằng về đất trời, biểu hiện cho sự đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã.

Trọn bộ hình xăm mèo thần tài nửa lưng may mắn

Hình xăm mèo thần tài mang ý nghĩa mang lại may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, chúng còn mang ý nghĩa giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống của gia chủ.

Có rất nhiều câu chuyện khác nhau liên quan đến nguồn gốc của mèo Nhật Bản đã được truyền lại. Mỗi câu chuyện về mèo đều gắn với những hoàn cảnh và nhân vật khác nhau.

Hãy sở hữu ngay cho mình 1 hình xăm mèo thần tài nửa lưng độc đáo dưới đây nhé.

Hình xăm cá chép hóa rồng nam tính và mạnh mẽ

Bởi sự cố gắng, nỗ lực vượt thử thách gian nan nên hình xăm cá chép hóa rồng ở lưng trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa. Là hình ảnh biểu tượng cho sự cố gắng, nỗ lực, trót lọt, may mắn và thành công. Cho nên hình ảnh này đã được vận dụng rất nhiều trong phong thủy như tranh, ảnh…

Và đặc biệt là trong nghệ thuật. Hình xăm cá chép hóa rồng chiếm được sự yêu thích ở cả nam và nữ. Bởi họ cho rằng hình xăm cá chép hóa rồng sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Thành công cho cuộc sống của mình. Mọi việc khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ vượt qua để có kết quả tốt.

Một hình tattoo nửa lưng đẹp sẽ gây thiện cảm cho người đối diện. Đồng thời thể hiện cá tính, bản lĩnh của bạn. Hãy sở hữu ngay cho mình 1 hình xăm nửa lưng (half back tattoo) mà hinhnen123.com đã giới thiệu trên đây nhé.