Tổng hợp 99+Hình xăm ở cổ cho nam mạnh mẽ, ấn tượng nhất

Tổng Hợp 99+Hình Xăm ở Cổ Cho Nam Mạnh Mẽ, ấn Tượng Nhất

Xăm hình nghệ thuật xuất hiện từ khá lâu trước đây nhưng càng những năm gần đây thì việc xăm hình lên cơ thể người càng được yêu thích hơn. Nó trở thành một nét nghệ thuật phổ biến trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Khác với nữ giới thường yêu thích những hình xăm nhỏ tinh tế, nam giới thường chọn cho mình những hình xăm chất ngầu và thích xăm ở những vị trí dễ lộ như cổ, tay.. Cùng chúng tôi ngắm nhìn bộ sưu tập hình tattoo ở cổ cho nam chất và thời thượng nhất nhé.

Tại sao nam giới lại yêu thích hình xăm ở cổ

Với những người thích xăm trổ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả mà bạn đừng nên bỏ qua. Chọn vị trí xăm hình ở cổ là điểm nhấn khá quan trọng bởi đây là điểm người khác dễ nhìn thấy nhất khi bạn tạo bất cứ một hình ảnh gì, dù là ở cổ, sau gáy hay bên phải bên trái. Không chỉ đẹp mà còn rất đa dạng về họa tiết và màu xăm. Hình xăm ở cổ dành cho cả nam lẫn nữ nên bạn đừng chần chờ mà hãy chọn đúng kiểu xăm mình ưng ý nhất.

Bộ sưu tập hình xăm ở cổ đep và đẳng cấp nhất cho nam

Hình tattoo cú mèo ở cổ đẹp cho phái mạnh

Ngày xưa, chim cú ở Nhật từng bị xem là loài vật tượng trưng cho cái chết, điềm xui xẻo. Nhưng người Ainu – một dân tộc bản địa sống tại vùng Hokkaido ở phía bắc Nhật Bản. Thì chim cú là hiện thân của vị thần vĩ đại bậc nhất trong rừng thẳm. Xuất hiện trong nhiều truyện thần thoại.

Ở phương Tây, chim cú là đại diện của sự bí ẩn và ma thuật. Nếu bạn đọc nhiều truyện của các nước phương Tây, sẽ thấy rằng trong rất nhiều sách truyện chứa hình ảnh những con cú mèo. Đặc biệt là truyện về ma thuật. Ví dụ như trong tiểu thuyết Harry Potter, chim cú là người bạn của các phù thủy và pháp sư. Chim cú đồng nhất với bóng tối và đêm đen.

Hình xăm chữ ở cổ độc đáo nhất

Hình xăm chữ có thể nói là khá phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Nó thể hiện cá tính, bộc lộ con người bạn. Chữ bạn chọn xăm có thể là lẽ sống, là dòng tuyên ngôn của chính mình. Hình xăm chữ luôn có một khả năng thu hút người khác nhất định. Và việc sở hữu một hình xăm hiện nay đã không còn là một điều quá khó khăn, lạ lẫm hay phải lo sợ sự dị nghị của mọi người. Và có những hình xăm bạn nhìn thấy rất đẹp. Hãy chiêm ngưỡng ngay những hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ nam dưới đây nhé

Một số mẫu hình xăm ở cổ ấn tượng khác cho nam

Xăm hình sẽ vĩnh viễn ghi dấu trên cơ thể bạn bằng mực, mỗi người sẽ lựa chọn một hình xăm khác nhau và vị trí xăm khác nhau cho mình để thể hiện cá tính riêng. Hình xăm có thể là một hình xăm đẹp, độc đáo, chất, lạ… Hoặc nó có ý nghĩa riêng với người xăm hình. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một hình tattoo cổ thật ấn tượng và đẳng cấp nhé.