Top 1000 hình xăm rồng tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh

Top 1000 Hình Xăm Rồng Tượng Trưng Cho Quyền Uy, Sức Mạnh

Xăm hình rồng là một trong những trào lưu được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những người cá tính mạnh. Bởi mỗi hình xăm trên cơ thể thường thể hiện cá tính, tính cách đặc trưng của bạn. Hình xăm rồng khẳng định sự mạnh mẽ, quyền uy. Mẫu hình xăm này cũng biểu lộ sự tinh tế và khéo léo. Mặc dù hình xăm này chủ yếu được nam giới lựa chọn. nhưng cũng có khá nhiều hình xăm rồng đơn giản và đẹp dành cho phái nữ. Cùng tham khảo những mẫu tattoo rồng dưới đây.

Tổng hợp những mẫu dragon tattoo rồng mạnh mẽ nam tính

Rồng là một trong những sinh vật huyền thoại quan trọng nhất trong lịch sử thần thoại và văn hóa dân gian. Rồng là một phần của văn hóa lịch sử của Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Theo hầu hết các nền văn minh phương Đông. Rồng là sinh vật cao quý với danh dự và sức mạnh riêng biệt. Trong khi trong thần thoại của các nền văn minh châu Âu, chúng thường bị coi là xấu xa và đen tối.

Trọn bộ tattoo rồng nước đẹp

Khi xăm hình con rồng nên xăm bên tay trái, đầu rồng hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài sẽ gây điềm xấu. Tattoo rồng phải có nước, rồng gặp nước là tương sinh – thể hiện sức mạnh lớn nhất, khiến bạn không ngừng phát triển. Nếu không có nước sẽ thành rồng sa nước cạn bị rắn khinh.

Rồng màu trắng mang màu sắc nhợt nhạt của cái chết, sự trống trải, tinh khiết.

Rồng đỏ là biểu hiện của sức mạnh và sự căm giận.

Rồng xanh mang ý nghĩa của sự tiến triển trường tồn – Thường sử dụng trong hình xăm nghệ thuật hơn.

Rồng vàng mang lại sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc – sử dụng nhiều trong phong thủy.

Khi xăm hình tattoo rồng mọi người thường xăm rồng nước để mang lại sự tiến triển không ngừng trong sự nghiệp.

 

Kho hình xăm rồng kín lưng

Hình xăm rồng kín lưng là một trong những hình xăm thể hiện tinh thần mạnh mẽ, ý nghĩa cao đẹp. Được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tattoo rồng rất phổ biến trong giới xăm nghệ thuật.

Tattooa rồng kín lưng là hình xăm mà được giới xăm nghệ thuật đánh giá cao về độ tỉ mỉ. Công phu cũng như giá trị thẩm mỹ. Ý nghĩa tinh thần tượng trưng của nó. Hình xăm này không chỉ đẹp mắt với những đường nét mềm mại, độc đáo, sống động. Mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chọn hình xăm phù hợp với bản mệnh có thể đem đến cho người sở hữu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Những mẫu tattoo rồng vắt vai ấn tượng

Những đường cong uốn lượn ở bả vai, luôn là điểm nhấn khá độc đáo, mới lạ. tattoo rồng vắt vai thể hiện sự vươn lên trong cuộc sống. Những hoài bão mà người xăm mong muốn được thể hiện trong công việc. Bên cạnh đó, hình xăm còn là mong muốn nhận được sự tốt lành, may mắn và sự thịnh vượng.

Mặt khác, tattoo rồng vắt vai còn thể hiện cho sự bền chí, những đường cong thể hiện sự mềm mỏng nhưng kiên cường, không dễ khuất phục.

Do đó, tattoo rồng vắt vai được đông đảo các nam thanh lựa chọn. Có lẽ, vì thế mà hình xăm rồng vắt vai  là hình xăm được các đấng mày râu lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021.

Hình xăm đầu rồng chất cho nam

Hình xăm đầu rồng khá phù hợp với nam giới. Những hình xăm dành cho nam giới này. Thường là những hình xăm có kích thước rất lớn. Và che khuất toàn bộ phần lưng và cơ thể của người xăm. Như vậy, những mẫu tattoo rồng dành cho nam giới. Thể hiện sức mạnh cơ bắp và sự mạnh mẽ của phái mạnh.

Các mẫu tattoo rồng ở bắp tay, lưng, ngực đẹp cho nam và nữ là một trong những hình xăm đẹp nhất hiện nay. Mẫu xăm rồng là một thiết kế được nhiều người lựa chọn trong nghệ thuật này. Với yếu tố tuyệt vời này, hình xăm trông mạnh mẽ, lôi cuốn và chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người khác, đó là mục đích chính của việc xăm hình của bất kỳ người nào.