Chiêm ngưỡng 369 hình xăm Samurai mặt quỷ đẹp nhất

Chiêm Ngưỡng 369 Hình Xăm Samurai Mặt Quỷ đẹp Nhất

Hình xăm Samurai mặt quỷ phù hợp với cả nam và nữ nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh, cá tính để xăm đâu nhé. Phải là người rất mạnh mẽ, có sức mạnh, thế lực mới xăm Samurai mặt quỷ. Xăm Samurai mặt quỷ có nhiều ý nghĩa lại rất nghệ thuật. Nếu bạn muốn xăm samurai mặt quỷ mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm Samurai mặt quỷ đẹp nhất được giới thiệu sau đây.

Những thông tin về chiến binh Samurai

Trong văn hóa cũng như trong lịch sử của Nhật Bản, Samurai là biểu tượng sử thi vĩ đại cho sự tôn trọng giá trị truyền thống và gia đình. Samurai là hình tượng thiêng liêng nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn ở trên khắp thế giới đều biết tới.

Nguồn gốc hình xăm Samurai mặt quỷ được lấy ý tưởng, cảm hứng từ những chiến binh Samurai cổ đại Nhật Bản hay còn gọi là ‘Bushi’. Samurai thuộc tầng lớp võ sĩ đạo, gần với giai cấp quý tộc và là thuộc hạ của Daimyo và Shogun

Chiến binh Samurai sở hữu hai thanh kiếm được gọi là Wakizashi và Katana.

7 đức tính quan trọng bắt buộc phải có của Samurai: tốt bụng, lịch sự, chân thành, dũng cảm, khiêm tốn, danh dự, trung thành.

– Mặt quỷ là biểu tượng của cái xấu xa, độc ác, đen tối, hắc ám, nguy hiểm.

Ý nghĩa xăm Samurai mặt quỷ

Hình xăm là biểu tượng cho tinh thần võ sỉ đạo Nhật Bản, tinh thần Samurai luôn chiến đấu hết mình với tinh thần sức mạnh để chiến đấu với cái ác, cái xấu. Sự chính trực luôn chiến thắng cái ác, tu dưỡng bản thân để vượt qua cám dỗ. Là biểu tượng của lòng can đảm, quả cảm, luôn bảo vệ, giúp đỡ người khác.

Chiêm ngưỡng 369 hình xăm Samurai mặt quỷ đẹp nhất.

Samurai có cả nam samurai cũng có nữ samurai nữa nhé nên bạn là nữ, có tính cách mạnh mẽ đều xăm được mẫu samurai mặt quỷ tattoo nhé.