Bộ sưu tập 999+ hình xăm sư tử siêu đẹp, ấn tượng và mạnh mẽ nhất

Bộ Sưu Tập 999+ Hình Xăm Sư Tử Siêu đẹp, ấn Tượng Và Mạnh Mẽ Nhất

Ngày nay, xăm hình đã không còn khắt khe, e dè như trước mà đã trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận. Cũng chính vì thế mà hiện nay mẫu hình xăm cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn đối với mọi người. Sư tử chính là nguồn cảm hứng bất tận trong các thể loại văn hoá nghệ thuật, từ thơ ca, văn chương cho đến nghệ thuật xăm hình cũng không nằm ngoài xu hướng này. Cùng hinhnen123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm sư tử hot nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

Nguồn gốc hình xăm sư tử

Sư tử có tên khoa học là Panthera Leo, là một trong những đại miêu thuộc họ Mèo. Đồng thời cũng là một loài của chi Báo.

Sư tử cũng là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà khoa học. Cũng như các tác gia nổi tiến trên thế giới.

Vị chúa tể sơn lâm chính là biểu tượng động vật được công nhận một cách rộng rãi nhất trong nền văn hoá loài người. Được mô tả rộng rãi và xuất hiện một cách phổ biến trong hầu hết các thể loại nghệ thuật.

Ý nghĩa hình tattoo sư tử

Hình xăm Sư Tử biểu tượng cho sự quyền uy, dũng mãnh, cao quý, nó giúp thân chủ trừ tà , trấn áp hung khí

Sư Tử con vật này có biệt danh là chúa tể sơn lâm, biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy. Hóa giải hung khí, những điều không tốt. Sư Tử là chúa của vạn thú, tiếng gầm của nó phải làm cho các muôn loại phải sợ hãi. Tướng mạo uy nghiêm , hùng dũng, cao quý.

Kho 100 hình tattoo sư tử đẹp và mạnh mẽ nhất

Hình xăm sư tử hoang dã siêu ấn tượng

Sư tử được coi là ‘Vua của các vị vua’ trong Kitô giáo sơ khai. Chúa Giêsu được đại diện bởi một con sư tử, và nó đã trở thành biểu tượng của Thánh Mark. Trong Kitô giáo, sư tử là một biểu tượng của công lý và quyền lực.

Trong phật giáo, sư tử đại diện cho kiến ​​thức và trí tuệ. Một hình xăm sư tử Tây Tạng có thể là cách tuyệt vời để mô tả về kiến ​​thức và trí tuệ. Con sư tử cũng đại diện cho hoàng gia. Những phần tốt nhất để có được hình xăm này là bắp tay, bắp tay trên hoặc xương bả vai. Chiêm ngưỡng 100 hình xăm sư tử hoang dã cực dung mãnh. Và nam tính dưới đây nhé.

Bộ hình xăm đầu sư tử đẹp nhất 2021

Có rất nhiều ý nghĩa và niềm tin khác nhau có liên quan đến hình mẫu sư tử. Và do đó nhiều yếu tố cần cân nhắc khi chọn nó. Dưới đây là những ý nghĩa hình xăm phổ biến nhất:

Quyền lực: Được xem như một con vật mạnh mẽ. Và nó được miêu tả như là vua của thế giới động vật. Nó cũng có thể thể hiện sức mạnh và khả năng lãnh đạo.

Hy vọng: Có thể đại diện cho sự hy vọng. Nếu bạn có cho mình một hình mẫu sư tử, đồng nghĩa với việc bạn luôn hy vọng và nhắc nhở bản thân phải có ý chí vượt qua mọi khó khăn.

Can đảm : Đối với mục đích xăm, nó có thể đại diện cho đức tính can đảm hoặc một lời nhắc nhở chủ nhân của nó luôn mạnh mẽ trong cuộc sống.

30 Hình tattoo sư tử mini cực ấn tượng

Hình xăm sư tử dành cho nữ

Bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn 100 hình xăm sư tử được ưa chuộng nhất hiện nay.  Một hình tattoo sư tử tượng trưng cho một người mạnh mẽ, ấm áp, hào phóng, yêu thương, đam mê, độc lập quyết liệt và một chút kiêu ngạo. Đó  là một thiết kế tuyệt vời. Chúc bạn tìm được hình xăm yêu thích qua bài viết này nhé.