Bộ sưu tập 99+ hình xăm thánh giá cực đẹp được ưa chuộng nhất

Bộ Sưu Tập 99+ Hình Xăm Thánh Giá Cực đẹp được ưa Chuộng Nhất

Hình xăm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ tất cả những biểu tượng và hình ảnh của cuộc sống. Bởi vậy mà thánh giá cũng là một trong những thiết kế tinh tế và phổ biến được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là biểu tưởng thiêng liêng của những con người theo đạo. Chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập hình xăm thánh giá đẹp nhất dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm thánh giá

Hình xăm chữ thập – cây thánh giá tượng trưng cho sự hy sinh của Chúa Jêsus Christ. Cho tội lỗi của chúng ta bằng cuộc sống của chính mình. Đây là biểu tượng Kitô giáo từ ngàn năm. Hình xăm Thiên Chúa có ý nghĩa tâm linh, thể hiện đức tin vào Chúa Giê-su luôn nhắc nhở. Chỉ lối để bản thân không lầm đường lạc lối.

Thánh giá là một biểu tượng hình chữa thập của đức tin tôn giáo đố với các Kitô hữu. Đại diện cho lòng tin với Chúa Giêsu Kitô. Những người theo đạo thiên Chúa tin rằng Chúa luôn ở bên. Và bảo vệ họ khi đem theo thánh giá bên mình. Không chỉ riêng Kitô giáo, cho đến ngày nay, thập giá là một biểu tượng chung của đức tin trên toàn thế giới. Cũng như là biểu tượng của sự cam kết và thần thánh hóa.

 

Hình tattoo thánh giá ở cổ

Nếu bạn là một người theo đạo và luôn có niềm tin mãnh liệt vào đạo phái của mình. Thì tattoo thánh giá ở cổ sẽ là biểu tượng bảo vệ, và che chở bạn khỏi những điềm xấu. Bạn sẽ luôn được ban phước lành và may mắn luôn đến với bạn. Chính bởi vậy, hình tattoo thánh giá là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho những người có mong muốn này.

Bề ngoài tattoo thánh giá nhìn có vẻ đơn giản và không mấy nổi bật. Nhưng qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân xăm hình. Thì chúng lại tạo sự thu hút và bí ẩn kì lạ.

Hình xăm thánh giá ở tay

Hình xăm thánh giá và cánh thiên thần

Khi nó được kết hợp với biểu tượng thánh giá, nó sẽ tượng trưng cho sự bảo vệ, và niềm tin vào đức Chúa trời. Họ tin rằng khi mang trên mình hình xăm này, họ sẽ được che chở, bảo vệ và nhận được may mắn trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ ở nơi đâu. Dưới đây là những tattoo thánh giá và cánh thiên thần đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Một số vị trí xăm hình thánh giá được ưa chuộng nhất

Trên đây là bộ tattoo thánh giá đẹp nhất mà hinhnen123.com đã sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và gửi tặng bạn. Có rất nhiều mẫu hình tattoo thánh giá đẹp thỏa sức cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nghệ thuật luôn đi kèm với sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Ngoài những thiết kế tattooì thánh giá bên trên, bạn có thể kết hợp với rất nhiều những họa tiết khác để tạo cho mình một hình xăm đặc biệt và không trùng hợp với bất cứ ai.