600 hình xăm vòng chân cá chép đẹp mê, đốn tim người xem

600 hình xăm vòng chân cá chép đẹp mê, đốn tim người xem

Hình xăm vòng chân cá chép đang làm mẫu xăm thịnh hành được nhiều người lựa chọn xăm lên cơ thể mình. Xăm vòng chân cá chép đã làm xiêu lòng không chỉ các đấng mày râu mà còn cả các chị em phụ nữ nữa trong cực kỳ đẹp và lôi cuốn. Ai mà đã mê nghệ thuật tattoo thì không thể bỏ qua được mẫu xăm này luôn á. Bạn sẽ bị cuốn theo và muốn đi xăm ngay một mẫu khi chiêm ngưỡng bộ mẫu hình xăm vòng chân cá chép dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm cá chép.

Biểu tượng cá chép trong phong thủy mang ý nghĩa về sức khỏe, sự may mắn và tiền tài. Vì thế, biểu tượng cá chép không chỉ được yêu thích trong hình xăm mà còn trong tranh ảnh cá chép, đặt biểu tượng tượng cá chép đặt trong nhà.

Cá chép vượt vũ môn giúp việc thi cử thuận lợi, đạt được thành tích cao. Trong làm ăn cá chép thể hiện cho sự quyết đoán, dũng cảm, gặp nhiều thuận lợi may mắn, giúp việc làm ăn, kinh doanh phát triển vượt bậc, rực rỡ.

Ý nghĩa màu sắc hình xăm cá chép.

Mỗi màu sắc xăm cá chép đều có ý nghĩa rất thú vị. Màu bạch kim hoặc màu bạc đại diện cho sự may mắn, cho tài lộc dồi dào, thịnh vượng trong thương mại, trong kinh doanh.

Màu đỏ, màu vàng cá chép mang ý nghĩa cho sự nghiệp thăng quan tiến chức hanh thông, thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

600 hình xăm vòng chân cá chép đẹp mê, đốn tim người xem.

Khi ngắm nhìn xăm vòng chân cá chép bạn thấy thật đẹp và ý nghĩa phải không. Tại sao bạn không thử đi xăm hình cá chép, đảm bảo bạn sẽ mê tít luôn từ lúc nào không hay đấy.