Mãn nhãn 55 hình xăm kim cương đẹp biểu tượng cho uy quyền, giàu sang

Bìa Mãn Nhãn 55 Hình Xăm Kim Cương đẹp Biểu Tượng Cho Uy Quyền, Giàu Sang 41

Hình xăm kim cương là mẫu xăm đẹp, độc đáo được cả nam giới và nữ giới vô cùng ưa chuộng để ghi dấu ấn lên cơ thể. Mỗi viên kim cương sẽ có màu sắc riêng, có sự bí ẩn riêng, không viên kim cương nào giống viên nào đã làm bao người say đắm. Để có nhiều thông tin hữu ích về hình xăm kim cương mời các bạn theo dõi ở bài viết dưới đây và dành cho mình chút thời gian chiêm ngưỡng bộ hình xăm kim cương tuyệt đẹp sau đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm kim cương.

Xăm kim cương mang ý nghĩa cho quyền lực, sự sang giàu: bởi kim cương là loại đá quý hiếm nhất, có giá trị kinh tế cực kỳ cao. Vì thế, những người sở hữu kim cương là những người siêu giàu, có cả quyền lực và địa vị.

Xăm kim cương thể hiện cho sự ‘bất khả chiến bại’: Thể hiện cho sự “bất khả chiến bại”

Diamond dịch là kim cương. Diamond mang nghĩa là bất khả chiến bại. Bởi kim cương siêu cứng, rất khó phá huỷ. Việc sở hữu trên cơ thể một mẫu xăm kim cương như để khẳng định mình là một người mạnh, rất có tiềm lực.

Xăm kim cương thể hiện cho tình yêu bất diệt: Kim cương cũng là vật tượng trưng cho tình yêu. Nên những đôi yêu nhau hay dùng kim cương để tặng cho một nửa của mình để thể hiện một tình yêu bất diệt, yêu mãi mãi, vĩnh cửu..

Xăm kim cương khi kết hợp với nhiều hoạ tiết khác nhau sẽ giúp mẫu xăm thêm nổi bật, độc đáo, mang ý nghĩa riêng.

Bạn có thể xăm kim cương ở ngực, ở vai, ở cổ, ở tay, ở chân,…

Mãn nhãn 55 hình xăm kim cương đẹp mê mẩn.

Mong rằng với bộ tattoo xăm kim cương tuyệt đẹp ở trên. Bạn đã lấy được ý tưởng mới cho mẫu xăm kim cương của mình. Bạn hãy tìm nơi xăm uy tín, chất lượng để thực hiện nhé.